Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng vùi mình tập luyện: ‘Em chỉ cố gắng vì ĐT Việt Nam và những người tin tưởng em”

Công Phượng vùi mình tập luyện: ‘Em chỉ cố gắng vì ĐT Việt Nam và những người tin tưởng em”

Thứ 2: 13/09/2021 11:43

Sau 1 thời gian dài vắng bóng, Công Phượng bắt đầu cuộc hành trình cùng tuyển Việt Nam muộn hơn so với các đồng đội nên anh phải cố gắng nhiều hơn nhiều lần để bắt kịp cả đội. 

Chiều 9/9, Công Phượng cùng trợ lý Lưu Danh Minh có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF sau khi lên tuyển tập trung. Các cầu thủ khác đang trong thời gian xả trại nên chỉ có mình Công Phượng tập riêng để lấy lại thể lực và cảm giác với bóng. Dù chỉ tập 1 mình nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần của chân sút xứ Nghệ. Bất chấp thời tiết nắng nóng, Công Phượng vẫn miệt mài tập luyện trên sân.

cong-phuong-vui-minh-tap-luyen-em-chi-co-gang-vi-dt-viet-nam-va-nhung-nguoi-tin-tuong-em

Thời gian qua, Công Phượng không hề lười biếng, bỏ bê bản thân mà vẫn duy trì các bài tập đạp xe, và thể dục để giữ thể lực. Mãi tới đầu tháng 9 vừa rồi VFF mới làm được thủ tục để đưa Công Phượng ra Hà Nội vì tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM vẫn còn rất phức tạp. 

Vì bắt đầu muộn hơn các đồng đội, nên Công Phượng luôn tự mình ý thức phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có cơ hội ra sân thi đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Thời gian tới HLV Park Hang-seo sẽ đánh giá thêm cảm giác với bóng của Công Phượng để quyết định xem anh có đủ điều kiện ra sân 2 trận tới vào tháng 10 hay không. 

Đây cũng là nguồn động lực lớn để Công Phượng cố gắng, thời gian qua có nhiều tranh cãi không hay về việc chân sút HAGL không lên tuyển để ở nhà chăm vợ sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, Công Phượng cho biết anh không quan tâm đến những điều đó, anh nỗ lực vì ĐT Việt Nam và cả những người NHM luôn tin tưởng, yêu mến anh chứ không vì điều gì khác. 

cong-phuong-vui-minh-tap-luyen-em-chi-co-gang-vi-dt-viet-nam-va-nhung-nguoi-tin-tuong-em

Dự kiến ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 16/9 tới, cả đội sẽ tập luyện trong nước trước khi lên đường sang UAE chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc vào ngày 7/10 tới. Sau đó sẽ di chuyển làm khách đến sân của Oman. 

Ở 2 lượt trận đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup, ĐT Việt Nam chưa có điểm nào, và đang đứng áp chót tại bảng B. Ở trận đấu tới, Công Phượng và các đồng đội có cơ hội lớn giành được những điểm số đầu tiên khi đối đầu đội bét bảng Trung Quốc. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!