Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Phượng xác nhận trở lại tập luyện, hé lộ thời gian hội quân cùng tuyển Việt Nam

Công Phượng xác nhận trở lại tập luyện, hé lộ thời gian hội quân cùng tuyển Việt Nam

Thứ 7: 21/08/2021 10:56

Hình ảnh trở lại tập luyện của Công Phượng mới đây khiến NHM dấy lên những hy vọng anh có thể kịp lên tuyển tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên tại vòng loại 3 World Cup 2022 sau khi bà xã Viên Minh đã chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. 

Cách đây ít ngày, vợ chồng Công Phượng - Viên Minh đã chính thức thông báo tin vui tới người hâm mộ rằng cả 2 đã “lên chức” sau khi đón quý tử đầu lòng chào đời. Mặc dù không tiết lộ thời gian sinh cụ thể nhưng hình ảnh bà “mẹ bỉm sữa” xuất hiện bên cạnh Công Phượng trông rất tươi tắn, khỏe mạnh, chứng tỏ Viên Minh đã sinh được 1 thời gian rồi nhưng đến giờ cả 2 mới quyết định công khai. 

cong-phuong-xac-nhan-tro-lai-tap-luyen-he-lo-thoi-gian-hoi-quan-cung-tuyen-viet-nam

Điều này càng khiến NHM có thêm hy vọng vào việc Công Phượng sẽ kịp trở lại cùng tuyển Việt Nam chinh chiến tại vòng loại 3 World Cup 2022, mà trước mắt là 2 trận gặp Arab Saudi và Australia. 

Đáng chú ý là mới đây, Công Phượng chia sẻ hình ảnh tập luyện ở nhà càng khiến nhiều CĐV tin rằng ngày anh trở lại tuyển không còn xa. Hình ảnh tươi tắn và tràn đầy năng lượng của Công Phượng cho thấy anh vẫn đang giữ được thể trạng rất khỏe mạnh và không hề có dấu hiệu bị tăng cân như nhiều cầu thủ khác khi không tập luyện nhiều ngày. 

cong-phuong-xac-nhan-tro-lai-tap-luyen-he-lo-thoi-gian-hoi-quan-cung-tuyen-viet-nam

Chắc chắn thời gian qua Công Phượng vẫn duy trì việc tự rèn luyện thể lực tại nhà khi được thầy Park cho phép nghỉ. Sự chủ động của Công Phượng rất đáng được khen ngợi. Dù vậy để nói về khả năng Công Phượng có thể ra sân ngay ở trận đấu đầu tiên vòng loại 3 World Cup 2022 hay không thì hơi khó. 

Bởi tiền đạo 26 tuổi không tập luyện chuyên nghiệp trong nhiều ngày qua, dù có tập ở nhà nhưng chắc chắn không giữ được trạng thái cũng như cảm giác với bóng tốt nhất để có thể trở lại thi đấu ngay. Hơn nữa, những cái tên được thầy Park triệu tập lên tuyển thay thế Công Phượng như Hồ Tuấn Tài, Phạm Tuấn Hải đã rất nỗ lực trong thời gian qua và họ cũng xứng đáng được trao cơ hội. 

cong-phuong-xac-nhan-tro-lai-tap-luyen-he-lo-thoi-gian-hoi-quan-cung-tuyen-viet-nam

Đặc biệt là thầy Park đã chốt danh sách triệu tập với duy nhất 1 sự bổ sung là Đặng Văn Lâm, không có tên Công Phượng. Bởi vậy có thể chắc chắn rằng "ông bố trẻ" sẽ được dành thêm thời gian bên gia đình ít nhất là sau khi 2 trận đấu đầu tiên tại vòng loại 3 khép lại. 

Dù vậy có thể khẳng định chắc chắn Công Phượng sẽ lên hội quân vào tháng sau và hoàn toàn đủ điều kiện cùng Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận quyết đấu với đại kình địch trung quốc ở loạt trận thứ 3. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!