Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Vinh - Thủy Tiên bị CĐM đưa ra bằng chứng ‘khó chối cãi’ vụ quảng cáo cá độ bóng đá trá hình

Công Vinh - Thủy Tiên bị CĐM đưa ra bằng chứng ‘khó chối cãi’ vụ quảng cáo cá độ bóng đá trá hình

Thứ 5: 03/06/2021 17:56

 

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh từng cùng nhau tham gia đại diện cho một sự kiện được tổ chức bởi đơn vị cá độ bóng đá trực tuyến trái pháp luật. Mới đây, một số cộng đồng mạng đã tung bằng chứng rõ ràng khó chối cãi.

Tiền đạo kỳ cựu Lê Công Vinh mới bị CĐM tố quảng cáo cho ứng dụng cá độ bóng đá, cờ bạc online trá hình. Tuy nhiên, cựu danh thủ huyền thoại của Đội tuyển Việt Nam đã nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng bản thân chỉ thực hiện quay clip quảng cáo cho một ứng dụng xem bóng đá trực tuyến. Việc hình ảnh của anh xuất hiện trong các banner, áp-phích cá độ là không có trong hợp đồng.

cong-vinh-thuy-tien-bi-cdm-dua-ra-bang-chung-kho-choi-cai-vu-quang-cao-ca-do-bong-da-tra-hinh

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người đại diện của Công Vinh đã làm việc với bên đối tác để đơn phương chấm dứt hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng đã tung ra bằng chứng "khó chối cãi" rằng vụ ồn ào này không phải lần đầu tiên Công Vinh nhận quảng cáo cho những thương hiệu cá độ bóng đá. 

Cụ thể cách đây khoảng hơn 1 năm, cả Công Vinh và Thủy Tiên đều cùng có mặt trong một sự kiện bóng đá phủi với nhà tài trợ là một kênh cá độ bóng đá trực tuyến mang tên FCB**. Cùng tham gia sự kiện này còn có rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực thể thao và giải trí như cựu danh thủ Phan Văn Tài Em, người mẫu/ca sĩ MLee Taipiau hay Hoàng Rapper.

cong-vinh-thuy-tien-bi-cdm-dua-ra-bang-chung-kho-choi-cai-vu-quang-cao-ca-do-bong-da-tra-hinh

Dù vậy cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc Thủy Tiên và Công Vinh hay những KOLs khác xuất hiện tại sự kiện của FCB** có thể là bị nhãn hàng "lừa", vì cái tên FCB dễ khiến các fan bóng đá liên tưởng tới Football Club Barcelona. Các banner trong sự kiện nói trên cũng có logo và áo đấu của CLB giàu truyền thống nhất nhì La Liga.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!