Trang chủ >> Tin bóng đá >> Công Vinh từng bất chấp từ bỏ tất cả để đánh đổi lấy tình yêu của Thủy Tiên!

Công Vinh từng bất chấp từ bỏ tất cả để đánh đổi lấy tình yêu của Thủy Tiên!

Thứ 4: 28/10/2020 14:50

Nếu tình cảm mà Công Vinh dành cho Thủy Tiên không đủ lớn thì có lẽ anh đã chia tay cô khi buộc phải đứng trước sự lựa chọn “bạc tình hay bất nghĩa”.

Rất nhiều nàng Wags yêu cầu thủ bị các fan ghét. Từ Thủy Tiên cho đến Hòa Minzy đến Huỳnh Anh của hiện tại. Tuy nhiên nếu tình yêu của cả hai dành cho nhau đủ lớn thì sẽ không thể nào khiến mối quan hệ của họ bị tan vỡ được. Minh chứng là tình yêu của Công Vinh – Thủy Tiên, họ đã vượt qua những áp lực dư luận một cách mạnh mẽ để giữ gìn tình yêu của mình.

Trong suốt hơn 10 năm bên cạnh Công Vinh, Thủy Tiên gần như không hề thay đổi tính cách, từ những phát ngôn cho đến những lần xuất hiện trước công chúng vẫn theo đúng một chủ đề. Mỗi khi Công Vinh bị dân mạng chê về điều gì, Thủy Tiên sẽ lên tiếng bảo vệ một cách đánh thép. Chuyện tình yêu của họ cũng luôn được nhiều người ngưỡng mộ, là gia đình hạnh phúc. Tình yêu mà Công Vinh dành cho vợ lớn thế nào chắc ai cũng có thể hiểu được.

cong-vinh-tung-bat-chap-tu-bo-tat-ca-de-danh-doi-lay-tinh-yeu-cua-thuy-tien-1789393

Bên cạnh việc kinh doanh, theo đuổi đam mê, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên còn liên tục làm từ thiện để giúp đỡ những người dân gặp khó khăn. Không chỉ xây cầu, phát quà cho người nghèo mà họ còn có những đợt kêu gọi quyên góp ủng hộ công nhân khó khăn, ủng hộ miền Tây bị hạn nặng, và mới đây nhất là giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiên tai.

Dù họ phải chịu rất nhiều những soi mói, chỉ trích và cả áp lực từ dư luận nhưng cả hai vẫn kiên định, tạo nên những giá trị tốt đẹp cho đời.

Những ai hâm mộ cặp đôi này chắc hẳn còn nhớ họ đã từng phải trải qua quãng thời gian yêu nhau vô cùng khó khăn trước khi có được cuộc sống viên mãn như hiện tại. Trong cuốn tự truyện Phút 89 của Công Vinh có nhắc đến đoạn hội thoại giữa anh và bầu Hiển, với nội dụng bầu Hiển từng khuyên anh cân nhắc lại chuyện tình cảm với Thủy Tiên:

“Vinh này. Chú quên nói là nếu ở lại với chú, con phải cân nhắc lại quan hệ yêu đương với Thủy Tiên. Chú quý con, chú muốn mày lấy một người vợ giống vợ chú, ở nhà lo việc nhà, làm hậu phương cho mình.

Tôi sững sờ mất một lát, rồi đáp:

- Con sẽ suy nghĩ lời chú.

Trên đường về khách sạn để gặp Tiên, đầu tôi mông lung với những câu hỏi.

Đến năm 2011, tôi và Tiên đã yêu nhau được hơn hai năm, bất chấp những lời khuyên từ người thân quen và những dự báo xui rủi về một mối tình “đánh bóng tên tuổi”. Nhưng bây giờ, lời nói của bầu Hiển chính thức đặt mối quan hệ của chúng tôi đến bờ vực.

cong-vinh-tung-bat-chap-tu-bo-tat-ca-de-danh-doi-lay-tinh-yeu-cua-thuy-tien-1789393

Bạc tình và bất nghĩa, tôi buộc phải chọn! Giữa lúc rối trí thì một cuộc điện thoại vang lên. Một lần nữa, cuộc đời tôi bước sang ngã rẽ ở phút thứ 89. Vì người gọi cho tôi chính là bầu Kiên. Ông nói:

- Con hết hợp đồng rồi nên chú gọi thẳng cho con. Nếu con về với chú, chú trả con 14 tỉ, đấy là đặc cách riêng con nhé, vì chú thích con về chơi cho đội của chú. Còn lương thì chú Hiển trả con thế nào chú sẽ trả con thế ấy.

- Sao chú tin tưởng con thế?

- Chú muốn đội bóng vô địch. Cơ sở vật chất chú đã xây dựng xong, chú cần những con người giỏi nhất.

- Nhưng con được phép yêu Thủy Tiên không chú?

- Mày muốn yêu ba, bốn Thủy Tiên cũng được.

Sau cuộc gọi chớp nhoáng ấy, tôi chuyển sang thi đấu cho Hà Nội ACB, trong một vụ “bẻ kèo” gây xôn xao dư luận. Sau cuộc chuyển nhượng này, tôi chính thức trở thành... cầu thủ bị ghét nhất nước!”.

Quyết định cuối cùng của Công Vinh thế nào ai cũng biết, đây chỉ là một trong những biến cố rất nhỏ trong chuyện tình yêu của Công Vinh và Thủy Tiên mà trang xổ số muốn nhắc đến. Qua đây có thể thấy tiền bạc dù nhiều thế nào cũng không đủ để đánh đổi tình yêu của Công Vinh dành cho Thủy Tiên.