Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cùng nằm bảng khó, nhưng fan Thái Lan vẫn hả hê chê:‘Tuyển Việt Nam sẽ thua Brazil 60 - 0’

Cùng nằm bảng khó, nhưng fan Thái Lan vẫn hả hê chê:‘Tuyển Việt Nam sẽ thua Brazil 60 - 0’

Thứ 4: 02/06/2021 11:34

 

Các CĐV Thái Lan tỏ ra rất hào hứng khi biết kết quả bốc thăm của hai đội tuyển futsal Việt Nam và Thái Lan ở vòng chung kết Futsal World Cup 2021. 

Mới đây, trên trang chủ facebook của Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã chia sẻ bảng kết quả bốc thăm của các đội tuyển. Theo đó, tuyển futsal Thái Lan nằm ở bảng C cùng với Bồ Đào Nha, quần đảo Solomon và Ma-rốc. Trong khi đó đội tuyển Futsal Việt Nam nằm ở bảng D khó khăn hơn với các đối thủ là Panama, CH Séc và Brazil. 

cung-nam-bang-kho-nhung-fan-thai-lan-van-ha-he-che-tuyen-viet-nam-se-thua-brazil-60-0

So với đội tuyển Việt Nam thì bảng C của Thái Lan được đánh giá là dễ thở hơn. Vì thế cộng đồng fan hâm mộ xứ chùa Vàng tỏ ra vô cùng đắc ý, họ tự tin đội nhà sẽ giành được kết quả tốt đẹp. 

Mặc dù thực tế bảng C của Thái Lan cũng không hề dễ dàng khi các đội tuyển Bồ Đào Nha, Ma-rốc và quần đảo Solomon đều từng giành vô địch ở khu vực của họ. Tuy nhiên điều này không làm giảm đi sự tự tin của các CĐV Voi Chiến, đa số đều cho rằng tuyển Thái Lan sẽ vượt qua được vòng bảng và tiến sâu hơn nữa vào vòng trong. 

cung-nam-bang-kho-nhung-fan-thai-lan-van-ha-he-che-tuyen-viet-nam-se-thua-brazil-60-0

Về phía đội tuyển Việt Nam, NHM đang khá lo lắng khi đội nhà được xếp cùng các đối thủ khó nhằn. Với sự hiện diện của đội tuyển Futsal Brazil, tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ phải rất vất vả nếu muốn giành được vị trí đầu bảng.

cung-nam-bang-kho-nhung-fan-thai-lan-van-ha-he-che-tuyen-viet-nam-se-thua-brazil-60-0

Bên cạnh những ý kiến hả hê, khiêu khích thì cũng có không ít cổ động viên Thái Lan cổ vũ cho tuyển Việt Nam và mong muốn cả 2 đại diện của futsal Đông Nam Á đều được đi vào vòng trong. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!