Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cựu danh thủ Mạnh Dũng: ‘Tôi thấy lo lắng nếu U23 Việt Nam phải đụng Thái Lan’

Cựu danh thủ Mạnh Dũng: ‘Tôi thấy lo lắng nếu U23 Việt Nam phải đụng Thái Lan’

Thứ 3: 10/05/2022 08:44

 

Theo cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Mạnh Dũng, U23 Thái Lan vẫn chưa bung hết sức trước U23 Singapore nên sẽ rất khó khăn cho U23 Việt Nam nếu cả 2 chạm trán nhau ở chung kết. 

Sau trận thua ngày ra quân, U23 Thái Lan đã “nhấn chìm” đối thủ U23 Singapore với tỷ số cách biệt 5-0. Chiến thắng này không chỉ là kết quả của màn trình diễn ấn tượng mà còn khẳng định rằng trận thua trước Malaysia chỉ là 1 tai nạn của thầy trò HLV Polking. 

cuu-danh-thu-manh-dung-toi-thay-lo-lang-neu-u2

Đánh giá về sức mạnh của U23 Thái Lan, cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Mạnh Dũng nói: “Các cá nhân của U23 Thái Lan gần như đồng đều ở mọi tuyến, kể cả cầu thủ chính hay vào sân từ ghế dự bị đều làm được những việc như nhau. Xuyên suốt 90 phút, Thái Lan có rất nhiều phương án để tấn công dù phía Singapore chơi tập trung, đá thấp và cố gắng hạn chế tối đa các đường tấn công của Thái Lan. Có thể nói Thái Lan rất toàn diện.

Thái Lan đã có một cú xảy chân không may trước Malaysia, đội bóng đã nhận được sự trợ giúp từ phía trọng tài. Do đó, Thái Lan mới thất thế đến vậy. Đến trận này, họ đủ quân số và họ đã làm theo đúng ý đồ của HLV. Sức mạnh của Thái Lan tiềm ẩn và đến hôm nay nó mới bung ra. Nhưng tôi nghĩ rằng đây mới là vòng bảng nên Thái Lan vẫn còn chưa bung hết những gì tốt nhất của họ đâu. Thái Lan sẽ dễ dàng vượt qua vòng bảng thôi”. 

cuu-danh-thu-manh-dung-toi-thay-lo-lang-neu-u2

U23 Thái Lan và U23 Việt Nam là 2 đội bóng được đánh giá cao nhất ở Sea Games 31. Vì thế nhiều người mong chờ họ sẽ gặp nhau ở vòng chung kết. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Nguyễn Mạnh Dũng tỏ ra lo lắng khi chứng kiến sức mạnh của U23 Thái Lan trong trận đấu vừa rồi. 

“Tôi cũng mong muốn Thái Lan sẽ tiến sâu để chúng ta có thể xem trận chung kết trong mơ giữa Thái Lan và Việt Nam. Nhưng sau khi xem trận hôm nay của Thái Lan xong thì tôi cũng có một nỗi trăn trở, đó là Việt Nam sẽ phải làm gì trước Thái Lan”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!