Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cựu HLV Đông Timor: ‘ĐT Việt Nam có 1 HLV tuyệt vời, 1 lứa cầu thủ giỏi, họ hoàn toàn có thể dự World Cup’

Cựu HLV Đông Timor: ‘ĐT Việt Nam có 1 HLV tuyệt vời, 1 lứa cầu thủ giỏi, họ hoàn toàn có thể dự World Cup’

Thứ 5: 13/05/2021 11:51

Theo HLV Fabiano Jose C.Flora, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tham dự World Cup nếu giữ vững niềm tin và ý chí.

Trong khi có nhiều ý kiến cho rằng đội tuyển Việt Nam khó có cơ hội tham dự vòng loại World Cup 2022, cựu HLV trưởng của ĐTQG Đông Timor - HLV Fabiano Jose C.Flora lại đưa ra quan điểm hoàn toàn ngược lại.

“Với tinh thần đang lên rất cao sau những thành công trong vài năm qua, thật dễ hiểu khi người hâm mộ ĐT Việt Nam đặt kỳ vọng về việc đội nhà sẽ tham dự World Cup. Tôi rất trân trọng mong muốn đó của các bạn, dẫu biết là nó rất khó.

cuu-hlv-dong-timor-dt-viet-nam-co-1-hlv-tuyet-voi

Cũng thật dễ hiểu khi có vài người cho rằng điều này là không tưởng. Bởi vì ĐTVN đang nằm ngoài 50 đội mạnh nhất trên BXH FIFA, vậy nên, nếu xét về mặt sức mạnh thì tôi cũng hiểu cho suy nghĩ của họ khi nói như vậy.

Nhưng dưới quan điểm của tôi, việc ĐTVN dự World Cup là hoàn toàn có thể xảy ra khi họ đang có một sức mạnh tinh thần vô cùng lớn. Tôi đã từng nói chuyện với ông Park Hang Seo, và tôi khâm phục tầm nhìn của ông ấy. Ông ấy nhìn rất xa, và tham vọng của ông ấy là đưa ĐTVN dự World Cup.

Không điều gì là không thể, các bạn đang có một HLV tuyệt vời, một lứa cầu thủ tuyệt vời với tinh thần và ý chí không thể nào diễn tả được. Các bạn có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào với tinh thần và ý chí đó.

cuu-hlv-dong-timor-dt-viet-nam-co-1-hlv-tuyet-voi

Tôi nghĩ rằng, đừng nên nói việc ĐTVN dự World Cup là điều không tưởng. Bởi nó hoàn toàn có thể xảy ra nếu các bạn giữ vững niềm tin. Niềm tin chính là thứ sẽ giúp ĐTVN dự World Cup trong tương lai”, HLV Fabiano José C. Flora chia sẻ với chúng tô”.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 11 điểm sau 5 trận đấu, trong đó có 3 trận thắng, 2 trận hòa.

Tháng 6 này thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gặp các đối thủ là Indonesia, Malaysia và đội chủ nhà UAE. Với lứa cầu thủ đang ở độ chín trong sự nghiệp của mình, người hâm mộ Việt Nam đang rất chờ đợi vào những trận đấu bùng nổ của HLV Park Hang Seo và các học trò.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!