Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cựu sao Brazil: “Công Phượng là cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam”

Cựu sao Brazil: “Công Phượng là cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam”

Thứ 5: 25/02/2021 15:21

Mới đây, cựu cầu thủ CLB Sài Gòn FC - Patrick Cruz đã lên tiếng khẳng định Công Phượng là cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Khi được NHM đặt ra câu hỏi: “Theo quan điểm của bạn, ai là cầu thủ xuất sắc nhất Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam”, Patrick Cruz đã không ngần ngại chia sẻ bức ảnh của Công Phượng trên trang cá nhân và gắn thẻ chân sút xứ Nghệ vào. 

cuu-sao-brazil-cong-phuong-la-cau-thu-xuat-sac-nhat-viet-nam

Theo ngoại binh cũ của Sài Gòn FC thì Công Phượng đang là cầu thủ Việt nam xuất sắc nhất, ở Thái Lan là Phanuphong Phonsa – cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Chonburi ở Thai League. Ở Indonesia, cầu thủ Brazil đánh giá cao tiền vệ Septian David Maulana còn với Malaysia là Mohamadou Sumareh.

Trong số 4 cầu thủ được Patrick Cruz đưa ra chỉ có Mohamadou Sumareh là cầu thủ có giá trị cao ngang bằng với Công Phượng - 250.000 Euro. Hai cầu thủ còn được có giá chuyển nhượng thấp hơn. 

Patrick Cruz cho biết: “Với quan điểm của cá nhân tôi thì Công Phượng là cầu thủ Việt Nam hay nhất hiện tại. Kể từ khi tôi chơi bóng ở V-League 2017, tôi đã có cơ hội đối đầu với anh ấy. Tôi nhận thấy Công Phượng là một cầu thủ tuyệt vời, thi đấu khá nhanh, mạnh và rất khéo léo”. 

cuu-sao-brazil-cong-phuong-la-cau-thu-xuat-sac-nhat-viet-nam

Patrick Cruz từng thi đấu cho CLB Sài Gòn dưới sự dẫn của HLV Đức Thắng trong mùa giải 2017. Tuy nhiên, anh chỉ có nửa đầu mùa giải thi đấu thăng hoa còn lại là “tịt ngòi” trong 10 trận cuối của V-League nên không lâu sau đó anh chia tay CLB để chuyển qua thi đấu cho Pahang ở giải vô địch quốc gia Malaysia. 

Có thể nói sự nghiệp của Patrick Cruz gặp phải rất nhiều khó khăn, đến thời điểm hiện tại anh vẫn đang phải “ngồi chơi xơi nước” do chưa tìm được bến đỗ mới cho mình sau khi rời đội bóng Nga. 

Đừng quên theo dõi trang web Xổ Số 88 của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến bóng đá nhé!.