Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cựu thủ môn HAGL: “Bùi Tiến Dũng là một thủ môn có đẳng cấp rất “xoàng” ở Việt Nam”

Cựu thủ môn HAGL: “Bùi Tiến Dũng là một thủ môn có đẳng cấp rất “xoàng” ở Việt Nam”

Thứ 2: 29/03/2021 11:07

Mới đây, cựu thủ môn CLB HAGL – Sietsma tỏ ra không quá bất ngờ khi Bùi Tiến Dũng hết thời.

Trong thời gian qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng luôn được nhắc đến với những câu chuyện bên ngoài sân cỏ. Phong độ của thủ môn người Thanh Hóa đang khiến NHM vô cùng thất vọng, kể từ sau chiến tích Thường Châu năm 2018, Bùi Tiến Dũng thi đấu sa sút trông thấy.

Mặc dù được rất nhiều NHM kỳ vọng sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam nhưng đến thời điểm hiện tại, anh không thể hiện được nhiều và khiến NHM ngao ngán mỗi khi nhắc đến tên.

cuu-thu-mon-hagl-bui-tien-dung-la-mot-thu-mon-co-dang-cap-rat-xoang-o-viet-nam

Chia sẻ với các chuyên gia Xổ số, cựu thủ môn CLB HAGL – Sietsma cho rằng anh không quá bất ngờ khi thấy Bùi Tiến Dũng bị tụt dốc về phong độ:

“Tôi đã nói với bạn lâu rồi mà. Cậu ta là một thủ môn có đẳng cấp rất 'xoàng' ở Việt Nam. Mọi người cứ làm quá lên đấy chứ. Chưa bao giờ tôi đánh giá khả năng bắt bóng của cậu ta cả. Với góc nhìn của các thủ môn có đẳng cấp, sẽ chẳng ai đánh giá tiềm năng của cậu ấy là cao cả.

Ở tuổi 23, tôi hỏi các bạn là hiện tại người ta có hi vọng về sự phát triển của cậu ấy nữa không? Nếu các bạn nói rằng có thì tức là cậu ấy chưa hết thời. Nhưng mà tôi nghĩ câu trả lời sẽ là không đấy. Tôi không bất ngờ khi cậu ấy hết thời”.

Đây không phải là lần đầu cựu thủ thành của Heerenveen nhận xét về thủ môn Bùi Tiến Dũng. Dưới cái nhìn của Sietsma, anh chưa bao giờ đánh giá cao Bùi Tiến Dũng so với mặt bằng chung ở V-League:

cuu-thu-mon-hagl-bui-tien-dung-la-mot-thu-mon-co-dang-cap-rat-xoang-o-viet-nam

“Nhiều người cho rằng anh ấy là thủ môn tốt nhất Việt Nam hiện tại, tôi nghĩ rằng đó là một nhận định sai lầm. Anh ấy chỉ thuộc dạng thủ môn rất bình thường ở V.League.

Bạn hãy thử nghĩ một cách logic xem, nếu Bùi Tiến Dũng thực sự là một thủ môn giỏi thì anh ấy đã không phải ngồi dự bị ở Hà Nội. Dưới góc nhìn của tôi, anh ta thực sự không xứng đáng bắt chính ở các ĐT Việt Nam, ghế dự bị còn những cái tên xuất sắc hơn rất nhiều.

 Đây là thứ hạng thủ môn Việt Nam dưới đánh giá chuyên môn của tôi: Số 1 - Đặng Văn Lâm, 2 - Nguyên Mạnh, 3 - Văn Cường, 4 - Tuấn Mạnh, 5 - Tuấn Linh”, Sietsma chia sẻ.