Trang chủ >> Tin bóng đá >> Cựu trợ lý thầy Park: “Bùi Tiến Dũng vẫn có cơ hội lên tuyển Việt Nam”

Cựu trợ lý thầy Park: “Bùi Tiến Dũng vẫn có cơ hội lên tuyển Việt Nam”

Thứ 5: 08/04/2021 14:04

Cựu trợ lý của HLV Park Hang-seo cho rằng Bùi Tiến Dũng vẫn có cơ hội được triệu tập lên tuyển Việt Nam nếu biết cố gắng.

Bùi Tiến Dũng đang sa sút phong độ trông thấy khi chưa được thi đấu một phút nào ở V-League 2021. Thủ thành người Thanh Hóa phải ngồi dự bị 3 trận đấu đầu tiên, 4 trận tiếp theo anh không được đăng ký thi đấu. Tình trạng này kéo này khiến cho NHM vô cùng lo lắng.

Lần cuối cùng Bùi Tiến Dũng ra sân thi đấu là cách đây gần nửa năm trong trận CLB TP.HCM hòa Bình Dương với tỷ số 1-1. Điều này trái ngược lại hoàn toàn so với sự kỳ vọng của NHM sau thành tích tại VCK U23 châu Á tại Thường Châu 2018.

cuu-tro-ly-thay-park-bui-tien-dung-van-co-co-hoi-len-tuyen-viet-nam-

Mới đây, cựu trợ lý HLV Park – HLV Bae Ji-won cho biết ông rất sốc khi nghe tin Bùi Tiến Dũng không được ra sân thi đấu. Đồng thời nhà cầm quân người Hàn vẫn tin rằng cậu học trò cũ của ông vẫn còn cơ hội quay trở lại đội tuyển Việt Nam.

“Tôi rất bất ngờ khi em ấy không được thi đấu lâu như vậy. Thời tôi và Dũng còn chinh chiến ở các giải đấu lớn cùng U23, tôi luôn đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp và thái độ tập luyện tốt của Dũng.

Tôi luôn nói với ông Park Hang-seo rằng Bùi Tiến Dũng là thủ môn giỏi và hoàn toàn có thể phát triển trong tương lai. Nhìn anh ấy ở tình cảnh như hiện tại, tôi thực sự thấy hơi buồn.

cuu-tro-ly-thay-park-bui-tien-dung-van-co-co-hoi-len-tuyen-viet-nam-

Tuy vậy, đời cầu thủ mà, nếu biết phấn đấu và chăm chỉ thì sẽ có cơ hội thôi. Tôi tin rằng với danh tiếng và đẳng cấp của mình, cơ hội liên tuyển chắc chắn sẽ rộng mở với Tiến Dũng. Tôi tin cậu ấy sẽ làm được”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!