Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đã tìm ra điều mà Chelsea đang thiếu, mong HLV Lampard tỉnh táo!

Đã tìm ra điều mà Chelsea đang thiếu, mong HLV Lampard tỉnh táo!

Thứ 2: 10/08/2020 14:57

Có lẽ, thứ mà Chelsea thiếu vào lúc này chính là cần những cầu thủ có kinh nghiệm, mang tố chất thủ lĩnh để bảo vệ đàn em.

“Hôm xem K+ nghe bình luận viên nói câu này mình rất tâm đắc không biết mọi người có để ý không: " Chelsea và Bayern đều có 1 đội hình toàn cầu thủ trẻ nhưng những cầu thủ trẻ của Bayern Munich được các đàn anh nâng đỡ, còn phía chelsea thì không. Ở Bayern munich nó có hệ thống cầu thủ nối tiếp nhau theo từng thế hệ "

Nôm na là vậy, mình thấy rất đúng với thực tế. Chelsea hiện giờ có quá nhiều cầu thủ trẻ, và hiện tại cũng đang có ý định mua sắm nhiều cầu thủ trẻ nữa nhưng trong đội hình hiện tại chả có mấy cầu thủ đủ đẳng cấp để truyền lại kinh nghiệm có thế hệ sau Willian, Pedro, Dave, Giroud, Caba hiện tại là những người lão làng nhất nhưng trong số họ chỉ có mỗi Pedro đủ đẳng cấp thế giới còn lại chỉ mức khá giỏi thôi.

Cahill, Zouma chỉ là những cầu thủ mức trung bình khá thôi nhưng khi được kèm bởi Terry thì chúng ta thấy sự khác biệt. Còn sau này lứa hậu vệ lạc lõng dù bao năm có trôi đi vẫn vậy.

Một đội bóng nên trung hòa giữa sức trẻ và kinh nghiệm đó là lí do vì sao 1 cầu thủ mức trung bình như Henderson vẫn được trọng dụng ở Liverpool hay Milner, Ibra vẫn được trọng dụng ở Liver, Milan mặc dù đóng góp của họ không lớn. Vết xe đổ Villas Boas vẫn còn đó, Lampard vẫn nên cẩn thận thì hơn…” - Bạn Eros Nguyễn chia sẻ.

Truy cập Xổ Số 88 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về KQXS, Vietlott, tin bóng đá cùng nhiều nội dung thú vị khác nhé.