Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đại diện thầy Park: ‘Không có chuyện ông Park sắp chia tay ĐT Việt Nam, tất cả là do báo chí cố cắt ghép nội dung’

Đại diện thầy Park: ‘Không có chuyện ông Park sắp chia tay ĐT Việt Nam, tất cả là do báo chí cố cắt ghép nội dung’

Thứ 2: 14/06/2021 12:09

Mới đây, người đại diện của HLV Park Hang-seo đã phải lên tiếng đính chính thông tin xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội Hàn Quốc cho rằng nhà cầm quân này sắp chia tay đội tuyển Việt Nam. 

Chia sẻ với truyền thông, ông Lee Dong-jun - người đại diện của HLV Park Hang-seo cho biết trên mạng đang xuất hiện những đoạn video cắt ghép với nội dung ông Park đang bất hòa với LĐBĐ Việt Nam và không muốn gia hạn hợp đồng. Điều này đã khiến ông Park không vui. 

Đáng chú ý nhất là từ trưa ngày hôm qua (13/6), có nhiều trang tin đã chia sẻ rầm rộ thông tin HLV Park Hang-seo sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF. Những tin đồn thất thiệt này được tung ra ở thời điểm hiện tại là rất nhạy cảm. 

dai-dien-thay-park-khong-co-chuyen-ong-park-sap-chia-tay-dt-viet-nam

Bởi sau trận thắng 2-1 trước ĐT Malaysia, HLV Park Hang-seo bị truất quyền chỉ đạo đội nhà trong cuộc đối đầu với UAE do nhận đủ 2 thẻ vàng. Thậm chí ông còn không được liên lạc với đội trong trận đấu. Trong bối cảnh hiện tại, việc không được chỉ đạo trận đấu quyết định cuối cùng đã đủ khiến HLV Park Hang-seo phiền lòng rồi, giờ lại được nghe thêm những tin đồn thất thiệt này, nếu vào bất kỳ nhà cầm quân này cũng sẽ cảm thấy không vui vẻ được. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên những tin đồn kiểu này xuất hiện. Trước đó, hồi tháng 2 khi HLV Park Hang-seo trở về thăm gia đình ở Hàn Quốc cũng có nhiều thông tin cho rằng ông được Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc liên hệ để dẫn dắt đội tuyển nước này xuất hiện. Tuy nhiên, thời điểm đó thầy Park đã lên tiếng khẳng định ông không quan tâm tới tin đồn này. 

dai-dien-thay-park-khong-co-chuyen-ong-park-sap-chia-tay-dt-viet-nam

Hiện tại, thầy Park và Liên đoàn bóng đá Việt Nam còn thời hạn đến tháng 1/2022 cùng điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Nếu đạt được sự đồng thuận từ hai bên, hợp đồng này sẽ lập tức có hiệu lực mà không cần ký kết lại. HLV Park đã nói với người đại diện của mình rằng, hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam giống như một lời hứa cần phải thực hiện đối với ông. 

Ngày 15/6 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội chủ nhà UAE trên sân Zabeel mà không có sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo. Một đấu pháp hợp lý để khắc chế sức mạnh tấn công của UAE là điều ông Park quan tâm vào lúc này chứ không phải là những thông tin thiếu chính xác.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!