Trang chủ >> Tin bóng đá >> ‘Đại gia’ V-League muốn chiêu mộ 3 cầu thủ HAGL cùng lúc, sẵn sàng trả 7,5 tỷ lót tay cho Văn Thanh!

‘Đại gia’ V-League muốn chiêu mộ 3 cầu thủ HAGL cùng lúc, sẵn sàng trả 7,5 tỷ lót tay cho Văn Thanh!

Thứ 5: 08/09/2022 12:58

 

Cuối mùa giải này, khá nhiều trụ cột của HAGL hết hạn hợp đồng và có thể 1 số cái tên sẽ phải rời đi, vì thế lúc này có nhiều đội bóng V-League đã bày tỏ mong muốn được chiêu mộ. 

Được biết, CLB Viettel là 1 trong những đội bóng đầu tiên đánh tiếng muốn chiêu mộ cùng lúc 3 cầu thủ của HAGL là Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy nhằm thực hiện mục đích đường dài là nâng cấp sức mạnh đội nhà, duy trì top đầu tại V-League trong vòng 5 năm tới. 

dai-gia-v-league-muon-chieu-mo-3-cau-thu-hagl

Phía Viettel vẫn chưa đưa ra chế độ đãi ngộ chính xác nếu chiêu mộ bộ ba này. Nhưng theo định giá ban đầu, Văn Thanh và Văn Toàn có thể được trả 2.5 tỷ đồng/ mùa tiền phí lót tay với bản hợp đồng kéo dài 3 năm, mức lương sẽ rơi vào khoảng 60 triệu đồng/ tháng. 

Con số này có vẻ hơi thấp so với mong muốn của các cầu thủ HAGL bởi trước đó Văn Thanh từng có lần đưa ra con số mong muốn là 4 tỷ đồng tiền lót tay/ mùa với CLB Thanh Hóa và Hải Phòng. Tuy nhiên mức giá mà Văn Thanh đưa ra quá lớn nên hầu hết các đội bóng tại V-League đều “chùn”. Chính vì vậy đến giờ vẫn chưa có thương vụ nào được diễn ra. 

Văn Toàn và Hồng Duy cũng mong muốn nhận được chế độ đãi ngộ cao không kém. Do đó phía Viettel và người đại diện sẽ phải có thêm nhiều buổi ngồi lại với nhau để thương thảo thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ngoài Viettel thì hiện tại CLB TP.HCM và Sài Gòn FC cũng đang bày tỏ sự quan tâm tới Văn Toàn và Văn Thanh. 

dai-gia-v-league-muon-chieu-mo-3-cau-thu-hagl

Trước đó cũng có thông tin cho rằng Hà Nội FC đưa Văn Toàn vào tầm ngắm nhưng mới đây đội bóng thủ đô đã lên tiếng phủ nhận điều này. Điều lạ là phía HAGL vẫn không hề có động tĩnh gia hạn hợp đồng với dàn sao hiện tại trong khi chỉ còn vài tháng nữa là hợp đồng giữa 2 bên sẽ kết thúc. 

Hiện chỉ có Tuấn Anh là chắc chắn sẽ gắn bó tương lai với HAGL thêm 3 năm, còn lại những cái tên như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy vẫn đang ở trạng thái đợi chờ và cân nhắc giữa những lời đề nghị. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!