Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đám cưới thứ 3 của Công Phượng đậm chất dân dã, rạp cưới 800 triệu dựng trên sân bóng tuổi thơ!

Đám cưới thứ 3 của Công Phượng đậm chất dân dã, rạp cưới 800 triệu dựng trên sân bóng tuổi thơ!

Thứ 3: 01/12/2020 08:31

Ngày 3/12 tới, đám cưới thứ 3 của Công Phượng sẽ được tổ chức tại quê nhà Nghệ An. Hiện tại gia đình anh đang tất bật dựng rạp để chuẩn bị cho lễ cưới. Được biết chiếc rạp cưới có chiều dài 60m, rộng 24m với tổng diện tích lên tới 1.440 m2.

Mấy hôm nay, liên tiếp các chuyến xe chở thiết bị khung thép, gỗ và các nguyên vật liệu về sân vận động xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương để chuẩn bị cho đám cưới của Công Phượng. Mặc dù buổi lễ chính thức diễn ra vào ngày 3/12 tới nhưng đơn vị thi công đã khẩn trương lắp đặt rạp cưới, điều đó cho thấy Công Phượng rất cẩn thận và chu đáo chuẩn bị tươm tất mọi thứ cho ngày quan trọng nhất cuộc đời mình.

dam-cuoi-thu-3-cua-cong-phuong-dam-chat-dan-da

Theo tiết lộ của đơn vị thi công, chiếc rạp cưới của Công Phượng có chiều dài 60m, rộng 24m, tổng diện tích 1.440 m2. Qua quan sát, chiếc rạp chiếm đến 2/3 sân vận động. Không chỉ “khủng” về diện tích mà số tiền để thuê và lắp đặt chiếc rạp này cũng không hề nhỏ. Theo bác của Công Phượng – ông Nguyễn Công Năm cho biết:

dam-cuoi-thu-3-cua-cong-phuong-dam-chat-dan-da

“Tiền thuê rạp và lắp đặt hết 800 triệu đồng. Công Phượng cũng đã đặt 80 mâm tại một nhà hàng ở Vinh đưa về Mỹ Sơn (Đô Lương) để mời khách. Khách mời là hàng xóm, bên nội, ngoại và bạn bè của Công Phượng”.

Ngay chiều 29/11, chiếc rạp đã được dựng lên và lắp đặt phần sàn lẫn phần mái. Phần sàn được ghép hoàn toàn bằng các tấm gỗ dài 2m, rộng 1m. Sau đó được trải thảm màu ghi. Còn phần mái là khung thép, bên trên phủ bạt nhũ trắng. Đó là chưa tính đến việc thiết kế trang trí phần mái bên trong riêng. Dự kiến rạp cưới của Công Phượng sẽ được hoàn thành vào chiều 30/11.

dam-cuoi-thu-3-cua-cong-phuong-dam-chat-dan-da

Tiệc cưới của Công Phượng được dự đoán là lớn nhất huyện Đô Lương khi rạp được dựng rất sớm để công tác chuẩn bị được chu đáo hơn. Sân bóng xóm 4 được chọn làm nơi tổ chức hôn lễ cũng chính là nơi cậu bé Công Phượng ngày nào từng lăn lộn với bạn bè. Nơi đây có rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ của anh.

Địa điểm tổ chức ở nhà trai khá dân dã, nếu như hai buổi tiệc cưới trước đó được tổ chức ở trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM (nhà gái) và ở resort 5 sao hàng đầu Phú Quốc (cho bạn bè) thì nhà trai đã chọn cách tổ chức mang đậm phong cách quê hương.

dam-cuoi-thu-3-cua-cong-phuong-dam-chat-dan-da

KQXS được biết thiệp mời đã được bố mẹ Công Phượng trao tận tay bà con lối xóm, bạn bè từ thời xa xưa. Cả đội SLNA cũng được mời đến tham dự buổi tiệc này. Tiệc cưới chính thức được tổ chức vào lúc 10h30 ngày 3/12.