Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đám tang bố Văn Thanh: Anh khóc cạn nước mắt, cố gọi cha nhưng ông không ở lại

Đám tang bố Văn Thanh: Anh khóc cạn nước mắt, cố gọi cha nhưng ông không ở lại

Thứ 4: 29/07/2020 11:36

Bạn gái của Văn Thanh là Bảo Trân cũng đã có mặt tại Hải Dương để chịu tang, cả gia đình đang rất buồn vì trải qua sự mất mát quá lớn.

Sau những ngày tháng kiên cường chống chọi với căn bệnh K giai đoạn cuối, chiều qua 28/7, ông Vũ Văn Hộ - bố cầu thủ Văn Thanh đã trút hơi thở cuối cùng. Các phóng viên của Xổ Số 88 được biết, bố Văn Thanh bị ung thư giai đoạn cuối, sau thời gian điều trị ở bệnh viện gia đình đã xin cho ông về nhà chăm sóc. Ở hai vòng đấu gần nhất, Văn Thanh cứ đá xong trận là di chuyển về Hải Dương thăm bố.

Mới đây, những hình ảnh trong tang lễ của bố Văn Thanh đã được chia sẻ. Theo thông tin được biết, mấy ngày về nhà gặp bố Văn Thanh không ngủ được, người gầy rộc.

Hiện bạn gái của Văn Thanh cũng đã về Hải Dương để chịu tang bố bạn trai, còn anh trai của nam cầu thủ làm tại Đài Loan, do dịch bệnh nên không thể về được.

Trước đó vào chiều 17/7, Văn Thanh có bàn thắng đầu tiên tại V.League 2020 trong trận HAGL thắng Quảng Nam 3-1 tại vòng 10. Sau khi ghi bàn, Văn Thanh không ăn mừng cuồng nhiệt. Thay vào đó, anh nhắm nghiền mắt, chắp tay cầu nguyện khiến không khí có phần trầm xuống.

Mỗi lần chia sẻ về bệnh tình của bố, Văn Thanh vô cùng buồn bã: "Bố em yếu lắm rồi anh ạ! Các bác sĩ nói, bây giờ được ngày nào bên bố thì quý giờ đó. Em buồn lắm! Đá xong là muốn lao ngay về nhà để được ở bên bố. Chưa bao giờ em có cái cảm giác này. Em sợ lắm! Sợ một ngày, em không còn bố nữa… Cứ ra sân chiến đấu, em muốn nói với bố, hãy chiến đấu cùng con bố nhé. Biết đâu điều thần kỳ sẽ đến với bố và cả gia đình".