Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka ưu ái đặc biệt, thầy Park thở phào nhẹ nhõm!

Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka ưu ái đặc biệt, thầy Park thở phào nhẹ nhõm!

Thứ 3: 11/05/2021 15:42

Có thể thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ không phải chờ đến hết ngày 31/5 đã có thể lên đường hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch ban đầu, Đặng Văn Lâm phải chờ đến ngày 31/5 khi CLB Cerezo Osaka hoàn tất lịch thi đấu thì mới được về tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Điều này đồng nghĩa rằng Lâm “Tây” sẽ không kịp góp mặt trong trận giao hữu gặp Jordan vào 31/5.

dang-van-lam-duoc-cerezo-osaka-uu-ai-dac-biet-thay-park-tho-phao-nhe-nhom-1260594

Việc đã rất lâu rồi Đặng Văn Lâm chưa trấn giữ khung thành đội tuyển Việt Nam cũng khiến cho giới chuyên môn lo lắng. Thời gian qua, có quá nhiều thay đổi và bản thân Văn Lâm cũng phải trải qua nửa năm không được ra sân thi đấu trong một trận đấu chính thức.

Tuy nhiên có thể CLB Cerezo Osaka sẽ dành cho Văn Lâm sự ưu ái đặc biệt. Anh sẽ được phép lên đường hội quân cùng tuyển Việt Nam từ 265 thay vì 31/5 như dự kiến ban đầu.

Nếu như vậy, Văn Lâm sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị và ra sân trong trận giao hữu với Jordan. Cuộc đối đầu này sẽ là buổi tổng duyệt của thầy Park trước khi chốt phương án đội hình chính cho 3 trận đấu cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

dang-van-lam-duoc-cerezo-osaka-uu-ai-dac-biet-thay-park-tho-phao-nhe-nhom-1260594

Sự trở lại của Đặng Văn Lâm được xem là tin vui dành cho đội tuyển Việt Nam, mặc dù trong tay thầy Park đang có những thủ môn tài năng khác như Văn Toàn, Văn Phong, Tấn Trường, Văn Hoàng thì Văn Lâm vẫn là một niềm tin lớn với nhà cầm quân người Hàn.

Trong những trận đấu trước đó cùng đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018, Asian Cup 2019 hay vòng loại World Cup, Đặng Văn Lâm luôn thể hiện phong độ ổn định và nhiều lần cứu thua cho đoàn quân áo đỏ. Ngoài ra, anh còn có sự liên kết tốt với các hậu vệ giúp tạo nên một hàng thủ bọc lót ăn ý.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!