Trang chủ >> Tin bóng đá >> Danh hài Chí Tài qua đời: Fanpage có tên Linh Miu đăng bài “chúc mừng” gây phẫn nộ

Danh hài Chí Tài qua đời: Fanpage có tên Linh Miu đăng bài “chúc mừng” gây phẫn nộ

Thứ 5: 10/12/2020 09:18

Sử dụng từ “chúc mừng” khi đăng bài chia buồn tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, fanpage có tên Linh Miu nhận được vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. 

Sự ra đi bất ngờ của danh hài Chí Tài là sự mất mát vô cùng to lớn cho làng giải trí Việt Nam. Ngay khi biết tin dữ này đã có rất nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng là những anh em, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và cả cư dân mạng đồng loạt gửi lời chia buồn, tiễn biệt xót thương tới danh hài đáng kính.

Tuy nhiên, trong niềm xót thương vô hạn đó vẫn có những bài đăng “vô duyên” bị dân mạng chỉ trích, ném đá dữ dội. Cụ thể, trên một fanpage tích xanh có tên Linh Miu đã đăng dòng trạng thái mong chú Chí Tài yên nghỉ nhưng lại sử dụng ngôn từ và có cách diễn đạt mang lại cảm giác phản cảm cho người nghe.

chi-tai-qua-doi-fanpage-linh-miu-dang-bai-chuc-mung
Danh hài Chí Tài bất ngờ qua đời do đột quỵ 

Tài khoản này viết: “Con chúc mừng chúc Chí Tài vì chú về với trời!!!! Ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi nên chú về trời... Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trong con đường nghệ thuật”.

chi-tai-qua-doi-fanpage-linh-miu-dang-bai-chuc-mung

Ngay lập tức rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ, họ lập tức vào nhắc nhở phê bình fanpage về cách dùng từ không phù hợp trong hoàn cảnh này. Không hiểu vì sao fanpage này lại đi dùng từ “chúc mừng” để nói về sự ra đi của chú Chí Tài, trong khi nó là một nỗi đau xót quá lớn không chỉ cho gia đình, anh em bạn bè mà còn là hàng triệu khán giả Việt Nam. Sự mất mát này không gì có thể bù đắp lại được, nền nghệ thuật nước nhà đã mãi mãi mất đi một nghệ sĩ tài năng.

Mặc dù được nhiều người nhắc nhở nhưng fanpage Linh Miu vẫn cố chấp cho rằng họ đăng như vậy không có gì sai, đồng thời tiếp tục đăng tài dòng status để dằn mặt cộng đồng mạng với nội dung:

chi-tai-qua-doi-fanpage-linh-miu-dang-bai-chuc-mung

“Chỉ có tâm linh mới hiểu! Nỗi lòng của con trời biết, đât biết, chú Chí Tài biết, có nói sai trời hại!”.

Không biết là vô tình hay cố ý nhưng chúng tôi - Xổ Số 88 nghĩ rằng những hành động gây phản cảm này đáng bị chỉ trích, lên án!.Xin hãy để cố nghệ sĩ Chí Tài được ra đi thanh thản và bình yên!