Trang chủ >> Tin bóng đá >> “Đau đầu” công tác bán vé trận HAGL vs Hà Nội: Chỉ mở bán đúng 1 ngày để tránh bị ‘phe vé’

“Đau đầu” công tác bán vé trận HAGL vs Hà Nội: Chỉ mở bán đúng 1 ngày để tránh bị ‘phe vé’

Thứ 6: 16/04/2021 16:33

Việc phân phối vé xem HAGL vs Hà Nội FC thi đấu trong khuôn khổ vòng 10 V-League 2021 đang là một vấn đề nan giải với ban tổ chức trận đấu.

Cuối tuần này, NHM sẽ được chứng kiến trận cầu tâm điểm vòng 10 V-League 2021 giữa HAGL và Hà Nội FC sẽ diễn ra trên sân Pleiku. Càng gần ngày tranh tài, sức nóng của trận đấu càng lên cao. Lúc này công tác bán vé đang nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn của người hâm mộ.

Dự kiến vé xem trận HAGL vs Hà Nội FC chỉ được bán từ 8h sáng ngày trận đấu diễn ra, tức là ngày 18/4 trên sân Pleiku.  Ban tổ chức sân đang lo ngại tình trạng cháy vé, cũng như phe vé trục lợi ở trận cầu đỉnh cao này.

dau-dau-cong-tac-ban-ve-tran-hagl-vs-ha-noi-

Được biết, ngay từ nội bộ đội bóng HAGL đã bắt đầu “sốt” vé khi nhiều cầu thủ đặt thêm vé từ bộ phận văn phong cách tận 4 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Dự kiến 7000 vé sẽ được phát hành, tuy nhiên có thể số vé này không đủ để đáp ứng nhu cầu khán giả.

Hiện tại, ban tổ chức HAGL đang phải đau đầu tìm phương án bán vé sao cho tiện lợi hất mà không bị rơi vào tay bọn phe vé. Có thể ban tổ chức sẽ giới hạn số lượng vé cho một lần xếp hạng. Phe vé hay lợi dụng xếp hạng trước để thu mua vé với số lượng lớn nên trận đấu này, mỗi người chỉ được mua từ 2-4 vé/ lượt xếp hàng. Khá nhiều sân vận động khác cũng áp dụng cách này để tránh phe vé đầu cơ ôm vé với số lượng lớn và bán lại cho người hâm mộ với giá đắt gấp nhiều lần.

dau-dau-cong-tac-ban-ve-tran-hagl-vs-ha-noi-

Ngoài ra, vé giả cũng là một vấn đề khiến BTC lo lắng. Để phòng hờ vé không làm giả được, BTC chỉ phát hành vé vào đúng ngày trận đấu diễn ra bởi nếu phát hành sớm kẻ xấu sẽ có nhiều thời gian in và sản xuất vé giả trước trận đấu hòng trục lợi.

Việc bán vé online đã từng được HAGL thực hiện thí điểm. Tuy nhiên cách này không khả thi vì nhận được nhiều phản hồi tiêu cực của người mua ở khâu thanh toán online. Vì thế khán giả chỉ có thể đến mua vé trực tiếp ở công A sân Pleiku từ 8h sáng ngày 18/4 như thường lệ. BTC sẽ sớm thông báo các phương án cũng như những lưu ý trước trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội FC.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!