Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đâu là bến đỗ phù hợp cho Bùi Tiến Dũng nếu rời CLB TP.HCM?

Đâu là bến đỗ phù hợp cho Bùi Tiến Dũng nếu rời CLB TP.HCM?

Thứ 3: 12/04/2022 10:20

Có nhiều khả năng CLB TP.HCM sẽ thanh lý hợp đồng với 11 cầu thủ đình công bỏ tập, bao gồm cả thủ môn Bùi Tiến Dũng để răn đe các cầu thủ khác. 

Lãnh đạo CLB TP.HCM tỏ ra rất không hài lòng với nhóm cầu thủ đình công không chịu tập luyện để đòi lại công bằng vụ tiền lót tay. Nhóm cầu thủ lãn công gồm Bùi Tiến Dũng và sẵn sàng chấp nhận thất bại thay vì tiếp tục trọng dụng họ. 

dau-la-ben-do-phu-hop-cho-bui-tien-dung

Tiến Dũng đang đối diện với khả năng rời CLB TP.HCM và sau những gì đang diễn ra, đó có thể là điều tốt cho cả 2. Bởi thời gian thi đấu cho đội bóng Sài Thành, những đóng góp của Bùi Tiến Dũng khá hạn chế, anh chỉ là sự lựa chọn sau thủ môn Nguyễn Thanh Thắng. 

3 năm gắn bó với CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng có đúng 11 trận bắt chính ở V-League. Con số này là quá ít và trong màu áo đội tuyển quốc gia, Bùi Tiến Dũng cũng không còn là sự lựa chọn của thầy Park nữa. 

Trong trường hợp CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng sớm với Bùi Tiến Dũng theo đúng thỏa thuận thì họ sẽ bớt được 1 khoản đầu tư không hiệu quả. Với khoản phí lót tay là 7-8 tỷ đồng/ năm, và mức lương 50 triệu đồng/ tháng, dường như CLB TP.HCM đang bị “lỗ nặng” với bản hợp đồng mang tên Bùi Tiến Dũng. Năm nay cũng là năm cuối hợp đồng giữa 2 bên nên chuyện Bùi Tiến Dũng rời đi chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Tuy nhiên nhiều người lại lo lắng cho Bùi Tiến Dũng nếu anh rời CLB TP.HCM thì đây mới là bến đỗ tiếp theo phù hợp trong bối cảnh phong độ của anh không được tốt như hồi thi đấu ở Thường Châu. 

dau-la-ben-do-phu-hop-cho-bui-tien-dung

Có thể Bùi Tiến Dũng sẽ tới đội bóng quê hương - Đông Á Thanh Hóa. Sau giai đoạn bất ổn về tài chính và chuyên môn thì đội bóng này đã bắt đầu lấy lại phong độ. Vì thế Đông Á Thanh Hóa hoàn toàn có thể lo vấn đề lương bổng cho Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên cơ hội ra sân của anh ở đội bóng này cũng không nhiều vì hiện tại đội bóng xứ Thanh đang sở hữu 3 thủ môn nhiều kinh nghiệm là Lương Bá Sơn, Nguyễn Thanh Diệp, Trần Bửu Ngọc…

Ngoài Đông Á Thanh Hóa thì Bùi Tiến Dũng có thể lựa chọn Topenland Bình Định. Đội bóng đất Võ có nguồn đầu tư cực khủng và chắc chắn sẽ không ngại chi tiền để đem về Bùi Tiến Dũng, trước đó họ đã chiêu mộ rất nhiều tuyển thủ Việt Nam như Hà Đức Chinh, Trần Đình Trọng, Đỗ Thanh Thịnh…

Nếu Bình Định tiếp tục hành trình săn tìm những cầu thủ trẻ hot nhất tại Việt Nam, thì Bùi Tiến Dũng là một sự lựa chọn không tồi. Đến với sân Quy Nhơn, thủ thành sinh năm 1997 cũng sẽ được hội ngộ với những người anh em thân thiết như Đức Chinh, Nghiêm Xuân Tú,…Tuy nhiên để đảm bảo suất đá chính và được ra sân thường xuyên, thì Bùi Tiến Dũng phải chấp nhận tạm thời gạt ưu tiên về tiền bạc sang một bên. 

Khi đó, Cần Thơ FC ở giải Hạng Nhất Quốc gia là một sự lựa chọn tiềm năng. Mới đây Cần Thơ đã bổ nhiệm ông Nguyễn Đắc Văn vào ghế chủ tịch CLB, và Nguyễn Đắc Văn cũng chính là người đại diện của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tới Cần Thơ, Bùi Tiến Dũng sẽ có cửa bắt chính sáng hơn, qua đó bồi đắp thêm về chuyên môn trước khi tìm đường trở lại V.League.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!