Trang chủ >> Tin bóng đá >> Để tăng lượt theo dõi, nam thanh niên bất chấp đăng hình Chí Tài vào nhóm câu like!

Để tăng lượt theo dõi, nam thanh niên bất chấp đăng hình Chí Tài vào nhóm câu like!

Thứ 5: 10/12/2020 14:36

Trong lúc cả nước đang xót thương trước sự ra đi bất ngờ của cố nghệ sĩ Chí Tài thì đâu đó vẫn có những kẻ hám lợi đăng ảnh câu like một cách bất chấp. Như trường hợp của một nam thanh niên mới đây.

Khi nghe tin danh hại Chí Tài đột ngột qua đời do bị đột quỵ vào ngày 9/12, giới nghệ sĩ và đông đảo khán giả, người hâm mộ Việt Nam không khỏi bàng hoàng và đau xót trước sự mất mát này. Trên khắp các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội liên tục đưa tin về sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Rất nhiều người đã gửi lời chia buồn đến gia đình cố danh hài, và tạm biệt “bầu trời tuổi thơ” của mình. Tuy nhiên, đâu đó trên mạng xã hội vẫn xuất hiện những thành phần trục lợi, lấy hình ảnh của chú đi chia sẻ với mục đích không tốt hoặc có những hành động kém duyên để vụ lợi cho bản thân mình.

them-mot-thanh-nien-vo-dao-duc-dang-hinh-anh-chi-tai-vao-nhom-cau-like-6102328

Mới đây, một nam thanh niên có nickname Facebook là T.T.T đã đăng hình chụp chung với cố nghệ sĩ Chí Tài lên trang cá nhân của mình cùng dòng trạng thái: “Mới mấy năm con còn hay đi theo show chọc chú. Chú còn ghim cái thằng tóc cam này cứ chọc tao miết. Sao giờ chú đột ngột ra đi rồi. Dạ con mong chú ra đi thanh thản”.

Sẽ không có gì đáng nói nếu đó chỉ là một status chia buồn đơn thuần của một fan hâm mộ muốn gửi đến người nghệ sĩ. Đằng này, nam thanh niên còn chia sẻ bài viết của mình vào các hội nhóm để câu like và tương tác mootjc ách trắng trơn. Trong số những hội nhóm thanh niên này chia sẻ là “Trao đổi tăng like fanpage facebook” cùng lời kêu gọi “thả buồn + comment”.

them-mot-thanh-nien-vo-dao-duc-dang-hinh-anh-chi-tai-vao-nhom-cau-like-6102328

Hành động này khiến rất nhiều người cảm thất bất bình và vô cùng phẫn nộ. Được biết trang cá nhân của anh chàng này hiện đã tăng lượng người theo dõi lên nhanh chóng tới hơn 10.000 người. Trước hành động vô đạo đức này, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích gay gắt:

“Khi người người đang tiếc thương trước sự ra đi của chú thì anh lại đem hình ảnh của chú đi câu like, comment. Anh không thấy quá đáng lắm sao?”, một tài khoản cho hay.

Một tài khoản khác tỏ ra đồng quan điểm: "Hãy để chú ấy yên nghỉ, đừng câu like một cách rẻ tiền nữa”.

 Trước thanh niên có tên T.T.T cũng có một fanpage có tên Linh Miu đăng status chia buồn nhưng lại dùng từ không phù hợp là “chúc mừng” cũng bị dân mạng chỉ trích thậm tệ. Ngoài ra, trong giới nghệ sĩ cũng có vợ chồng Hiếu Hiền vấp phải làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng khi livestream trực tiếp cảnh cố danh hài nằm trong nhà lạnh của bệnh viện gây ám ảnh và đau xót tột cùng cho người xem. Ngay sau đó Hiếu Hiền đã phải lên tiếng xin lỗi và xóa bài đăng, gỡ hết các video nhưng vẫn khiến mọi người vô cùng giận dữ.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật kết quả xổ số trực tiếp hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.