Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đình Trọng đã trở lại tập luyện, sẵn sàng ra sân tại V-League 2022!

Đình Trọng đã trở lại tập luyện, sẵn sàng ra sân tại V-League 2022!

Thứ 3: 03/05/2022 10:41

Sau thời gian dài nghỉ ngơi điều trị chấn thương, trung vệ Trần Đình Trọng đã có thể quay trở lại tập luyện bình thường cùng cả đội. Thời điểm này đã có nhiều đội bóng V-League đã hội quân trở lại để tập luyện chuẩn bị cho V-League 2022 tiếp diễn.

Tháng 7 tới, V-League 2022 sẽ tiếp tục diễn ra sau thời gian tạm nghỉ để nhường cho Sea Games 31 và VCK U23 châu Á 2022. Đã có nhiều CLB ở V-League cho hội quân trở lại để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của giải đấu, trong đó có Topenland Bình Định. 

dinh-trong-da-tro-lai-tap-luyen-san-sang-ra-san

Ngoài sự có mặt của những trụ cột quen thuộc như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Adriano Schmidt, Đặng Văn Trâm, Đức Chinh cùng bộ 3 ngoại binh là Rafaelson, Jermie Lynch và Hendrio Da Silva cũng trở lại tập luyện thì còn 1 gương mặt đáng chú ý là trung vệ Trần Đình Trọng. 

Chân sút sinh năm 1997 này chuyển tới Bình Định vào cuối thời hạn đăng ký danh sách cho giải quốc nội nhưng vì dính chấn thương liên tiếp và chưa có thể trạng tốt nên anh đã vắng mặt suốt thời gian dài. 

Lần gần nhất, Đình Trọng bỏ lỡ cơ hội tập trung cùng ĐTQG để chuẩn bị cho 2 trận gặp Oman và Nhật Bản ở vòng loại 3 World Cup 2022 do bị vấn đề về cơ đùi. 

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại anh đã có thể trở lại tập luyện bình thường cùng đội bóng mới Bình Định. Anh tham gia cùng cả đội tập những bài thả lỏng, chạy nhẹ để phá sức ì, lấy lại cảm giác vận động trước khi bước vào những bài tập nặng rèn luyện thể lực. 

dinh-trong-da-tro-lai-tap-luyen-san-sang-ra-san

Tại V-League, Bình Định đã chơi 3 trận và có được 6 điểm sau 2 trận thắng, chỉ kém Hải Phòng 2 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Rõ ràng Bình Định đã có 1 khởi đầu không hề tệ, nhưng với tham vọng giành vô địch mùa giải 2022 thì đội bóng đất Võ vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!