Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đỗ Hùng Dũng bị một HOT Tiktoker tố lấy tiền từ thiện để chữa bệnh gây phẫn nộ

Đỗ Hùng Dũng bị một HOT Tiktoker tố lấy tiền từ thiện để chữa bệnh gây phẫn nộ

Thứ 5: 01/07/2021 18:27

Sau khi đoạn clip của một hot Tiktoker cho rằng Đỗ Hùng Dũng dùng tiền từ thiện để chữa bệnh cho mình được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận phải làn sóng chỉ trích dội từ NHM. 

TikToker Phạm Thoại được biết đến là một người hay làm clip hoặc livestream bán hàng với những lời lẽ thô tục, mới đây đã gây sự chú ý với NHM bóng đá khi chia sẻ một clip nói về bộ quần áo thể thao có chữ ký của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng. 

-hung-dung-bi-mot-hot-tiktoker-nghi-ngo-lay-tien-tu-thien-de-chua-benh

Đáng chú ý là đoạn clip này đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Lý do là Hot Tiktoker này đã có những lời lẽ nghi ngờ cầu thủ Đỗ Hùng Dũng lấy tiền từ thiện để chữa trị bệnh của mình. Cụ thể, Phạm Thoại tố Hùng Dũng dùng tiền lợi nhuận thu được từ những chiếc áo được thông báo là sẽ đem đi ủng hộ quỹ vaccine Covid-19 nhưng lại lấy tiền đó để làm việc riêng.

-hung-dung-bi-mot-hot-tiktoker-nghi-ngo-lay-tien-tu-thien-de-chua-benh

Nguyên văn chia sẻ của Phạm Thoại trong đoạn clip: “Cầu thủ Hùng Dũng bảo là toàn bộ lợi nhuận từ những bộ đồ đấu giá này sẽ được mang đi ủng hộ cho quỹ vaccine Việt Nam. Có thật là từ thiện không? Có thật là từ thiện không? Hỏi thật!

Không thể tin được ý. Bây giờ các bạn thử nghĩ đi, sao không ủng hộ bằng tiền, kêu gọi tiền đi cho nhanh? Làm gì phải mua áo rồi lại còn phải đấu giá? Nên là chịu! Ủng hộ vì thấy cầu thủ Hùng Dũng là có cống hiến cho bóng đá của nước nhà thôi. Với lại giờ cũng bị chấn thương, chắc cũng chả đá bóng được nên là mua để cho có, cho anh ấy có tiền chữa bệnh á mọi người. Nên là bạn nào có thể mua được thì mua ủng hộ anh ấy nhá, còn bản thân em thì chả tin được”. 

-hung-dung-bi-mot-hot-tiktoker-nghi-ngo-lay-tien-tu-thien-de-chua-benh

-hung-dung-bi-mot-hot-tiktoker-nghi-ngo-lay-tien-tu-thien-de-chua-benh

Ngay khi đoạn clip này được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra tức giận, phẫn nộ. Không ít netizen vào để lại bình luận, hầu hết mọi người đều không đồng tình, thậm chí là dùng những từ gay gắt để phản đối ý kiến của Phạm Thoại. Nhiều người còn quyết định “quay lưng” với hot TikToker này sau khi xem clip. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!