Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đòi BLĐ giải cứu Bùi Tiến Dũng, CĐV Nam Định bị chửi “sấp mặt”

Đòi BLĐ giải cứu Bùi Tiến Dũng, CĐV Nam Định bị chửi “sấp mặt”

Thứ 4: 27/01/2021 11:13

Vì muốn “giải cứu” Bùi Tiến Dũng mà một CĐV Nam Định đã nảy ra một ý tưởng cực kỳ táo bạo khi muốn BLĐ đội bóng mua thủ thành này.

Mới đây, trên một diễn đàn bóng đá lớn của các CĐV Nam Định đã xuất hiện một bài đăng khá thú vị khi một NHM đưa ra ý tưởng muốn ban lãnh đạo đội chủ sân Thiên Trường đưa “người hùng Thường Châu” – thủ môn Bùi Tiến Dũng về.

Cụ thể, CĐV có tên Hoàng Mesut viết: “CLB Nam Định sẽ là bến đỗ tiếp theo của thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng, tại sao không?”.

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chưa đầy 10 giờ đồng hồ sau khi đăng, bài viết đã nhận được hơn 300 lượt tương tác với rất nhiều những ý kiến trái chiều khác nhau.

doi-bld-giai-cuu-bui-tien-dung-cdv-nam-dinh-bi-chui-sap-mat

Một số NHM Nam Định ủng hộ ý tưởng này vì cho rằng Bùi Tiến Dũng sẽ thi đấu thăng hoa khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV đội nhà. Hơn nữa anh là một thủ môn có nền tảng, có tài năng, và từng gặt hái được nhiều thành công ở các giải đấu trẻ trước đây nên cũng đễ bắt nhịp với môi trường mới.

“Cầu thủ nào về Nam Định chơi dưới cái khán đài 30.000 chỗ ngồi thì cũng sẽ chơi tốt thôi. Các bác tin em đi. Chỉ có cái là nhà mình nghèo không giữ được họ khi họ đã thành danh thôi”, một CĐV chia sẻ.

Tuy nhiên, đa số các CĐV Nam Định khác đều không đồng ý cho BLĐ mua Bùi Tiến Dũng vì phong độ của anh trong thời gian gần đây rất bất ổn. Thậm chí còn có những bình luận “gay gắt” xuất hiện bên dưới bài đăng như: ““Nói không, Nam Định không cần người mẫu”; “Trình thì thấp lương cao mua làm gì phí tiền”; “Bùi Tiến Dũng sao bằng được Trần Liêm Điều của Nam Định”….

doi-bld-giai-cuu-bui-tien-dung-cdv-nam-dinh-bi-chui-sap-mat

Mặc dù đây chỉ là 1 ý tưởng của một cổ động viên nhưng hầu hết các CĐV Nam Định đều có những phản ứng gay gắt với Bùi Tiến Dũng. Điều này đã phần nào cho thấy mức độ tin cậy của Bùi Tiến Dũng gần như không còn, anh đang dần đánh mất niềm tin với những người hâm mộ.

Xoso88 dự đoán 2021 sẽ là một năm đầy chông gai, thử thách với thủ thành quê Thanh Hóa. Vì anh đã quá tuổi để tham gia các giải trẻ, nếu muốn có một suất lên tuyển quốc gia thì anh sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để khẳng định mình.