Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đội bóng châu Âu: ‘Chỉ cần HAGL ra tín hiệu, chúng tôi sẽ xúc tiến thương vụ của Văn Toàn’

Đội bóng châu Âu: ‘Chỉ cần HAGL ra tín hiệu, chúng tôi sẽ xúc tiến thương vụ của Văn Toàn’

Thứ 6: 23/04/2021 14:39

Được biết, đội bóng nước Áo là Australia Wien vẫn luôn theo dõi sát sao Văn Toàn và chưa từ bỏ tham vọng có được anh. Đặc biệt với phong độ cao tại V-League 2021, Văn Toàn càng khiến đội bóng này đứng ngồi không yên.

Hồi đầu mùa giải V-League 2021 đã xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng đội bóng nước Áo là Australia Wien đặc biệt quan tâm đến Văn Toàn của HAGL, điều này khiến nhiều CĐV khá thích thú vì Văn Toàn có cơ hội lần đầu được ra nước ngoài thi đấu. Tuy nhiên đội bóng này lại chỉ muốn ký 1 hợp đồng dài hạn với cầu thủ này hơn là chỉ mượn.

Trong khi đó chân sút sinh năm 1996 cũng còn thời hạn hợp đồng khá dài với CLB HAGL (đến năm 28) tuổi. Vì thế mà thương vụ này không được thực hiện và dần đi vào quên lãng.

doi-bong-chau-au-chi-can-hagl-ra

Nhiều người cứ ngỡ Australia Wien đã từ bỏ hẳn ý định khi hơn 2 tháng qua không còn thấy xuất hiện thông tin nào nói về việc đội bóng châu Âu này muốn chiêu mộ Văn Toàn. Cá nhân Văn Toàn cũng tập trung thi đấu và thể hiện phong độ vô cùng thăng hoa trong màu áo HAGL ở mùa giải này.

Chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của Văn Toàn, ban lãnh đạo CLB Australia Wien đã cho biết, đội bóng vẫn luôn theo dõi sát sao từng bước chân của Văn Toàn và lựa thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định:

“CLB Austria Wien hiểu được sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam về những thông tin chúng tôi đưa ra trước đó. Việc chiêu mộ Văn Toàn vẫn đang nằm trong dự định, ý tưởng của chúng tôi. Tôi hiểu sự chờ đợi của NHM Việt Nam, nhưng mọi thứ cần có thời gian, và chúng tôi vẫn chờ tín hiệu từ nhiều phía để có thể trao đổi thẳng thắn với CLB HAGL”.

doi-bong-chau-au-chi-can-hagl-ra

Với những chia sẻ ở trên của ông Martin Pototschnig, có thể thấy đội bóng nước Áo vẫn chưa thôi kế hoạch chiêu mộ Văn Toàn. Hiện tại vấn đề vướng mắc duy nhất chỉ là chuyện hợp đồng của chân sút Hải Dương với HAGL.

Còn về phía Văn Toàn, mặc dù biết mình được đội bóng nước Áo quan tâm nhưng anh chưa muốn xuất ngoại ở thời điểm này và còn đang muốn cống hiến hết mình cho đội chủ sân Pleiku.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!