Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đội bóng châu Âu nghiêm túc ngỏ lời, Quang Hải đã sẵn sàng xuất ngoại? 

Đội bóng châu Âu nghiêm túc ngỏ lời, Quang Hải đã sẵn sàng xuất ngoại? 

Thứ 5: 30/12/2021 16:37

Sau màn trình diễn xuất sắc ở giải AFF Cup 2021 vừa qua, Quang Hải 1 lần nữa nhận được sự quan tâm đặc biệt của một đội bóng châu Âu giành được suất dự UEFA Champions League năm nay. Được biết, phía Quang Hải và người đại diện cũng sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị từ CLB này. 

Tương lai của Quang Hải và Hoàng Đức có thể sẽ bước sang một trang mới khi 2 cầu thủ này đang được những đội bóng nước ngoài để ý và muốn chiêu mộ. Ngày 29/12, CLB Pathum United (Thái Lan) đã có lần đề nghị thứ 3 tới Hoàng Đức, họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn cùng 1 tuyển thủ Thái Lan là Sarach Yooyen để đổi lấy Hoàng Đức của Viettel. 

doi-bong-chau-au-nghiem-tuc-ngo-loi-quang-hai-da-san-sang-xuat-ngoai

Đây được xem là lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn với nhiều CLB, tuy nhiên Viettel vẫn không đồng ý. Có vẻ như đội bóng này không mấy mặn mà với việc tuyển thêm ngoại binh nên không có hứng thú với Yooyen, hơn nữa đội bóng áo lính cũng không phải mẫu CLB thiếu tiền mà Pathum United có thể dùng tiền để thuyết phục. 

Trong khi Viettel yên tâm có thể giữ chân được Hoàng Đức ở lại thì Hà Nội FC lại đang lo lắng với tương lai của Quang Hải khi tiền vệ này cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khá nhiều đội bóng nước ngoài. Hơn nữa anh cũng sắp hết hạn hợp đồng với đội bóng thủ đô. 

Theo người đại diện của Quang Hải, tiền vệ sinh năm 1997 đã sẵn sàng sang nước ngoài thi đấu. Mới đây có 1 đội bóng ở châu Âu có suất dự UEFA Champions League đã gửi lời đề nghị chiêu mộ Quang Hải vào tháng 1 này một cách rất nghiêm túc. 

doi-bong-chau-au-nghiem-tuc-ngo-loi-quang-hai-da-san-sang-xuat-ngoai

Không giống như những lần trước, Quang Hải tỏ rõ thái độ nghiêm túc cho lộ trình tương lai của mình nên càng khiến cho Hà Nội FC đứng ngồi không yên. Được biết, ngay sau khi trở về từ Singapore, Quang Hải và Hà Nội FC sẽ ngồi lại đàm phán ngay về hợp đồng sắp hết hạn. 

Có thể nói, Quang Hải và Hoàng Đức là 2 cái tên chơi tốt nhất trong đội hình đội tuyển Việt Nam tại giải AFF Cup 2021 vừa qua. Đáng tiếc là họ đã không thể dùng nhau giành được chức vô địch khi để thua Thái Lan 0-2 sau 2 lượt trận bán kết đi và về. 

Chứng kiến Chanathip và Theerathon của Thái Lan ghi dấu ấn mạnh mẽ, càng khiến cho Quang Hải có thêm động lực vươn tầm bản thân thay vì chỉ dừng lại mãi ở trình độ của V-League. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!