Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đội bóng Nhật Bản bất ngờ lật kèo, Văn Lâm có thể hội quân cùng tuyển Việt Nam rất muộn

Đội bóng Nhật Bản bất ngờ lật kèo, Văn Lâm có thể hội quân cùng tuyển Việt Nam rất muộn

Thứ 6: 21/05/2021 14:14

Mới đây, CLB Cerezo Osaka đã đưa ra một thông báo rất quan trọng liên quan đến thủ thành Đặng Văn Lâm. Theo đó kế hoạch hội quân cùng tuyển Việt Nam của Văn Lâm bị thay đổi theo hướng xấu hơn. 

Hiện tại thầy trò HLV Park Hang-seo đang rất tích cực tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên đất UAE. Trong số 37 cái tên được triệu tập, thầy Park đã chọn ra được 27 cầu thủ tốt nhất. Ngoài ra thủ thành Đặng Văn Lâm cũng sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE để hội quân cùng đồng đội. 

doi-bong-nhat-ban-bat-ngo-lat-keo-van-lam-co-the-hoi-quan-cung-tuyen-viet-nam-rat-muon

Mới đây, CLB Cerezo Osaka đã gửi lời chúc mừng tới Đặng Văn Lâm khi biết anh có tên trong danh sách tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Đội bóng này còn chúc Văn Lâm gặp nhiều may mắn và thi đấu thành công trong màu áo đội tuyển quốc gia ở Vòng loại World Cup 2022 sắp tới. 

“Chúng tôi vui mừng thông báo thủ thành Đặng Văn Lâm đã được chọn là thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự Vòng loại thứ 2 FIFA World Cup Qatar 2022 và Vòng loại AFC Asian Cup 2023”, trang chủ của Cerezo Osaka viết.

Theo dự kiến ban đầu Văn Lâm có thể sang UAE hội quân sớm cùng đội tuyển Việt Nam từ ngày 26/5. Tuy nhiên đội bóng Nhật Bản lại mới tiết lộ thời gian mà Văn Lâm có thể rời đi là từ 31/5 đến 15/6. Đây sẽ là một thiệt thòi lớn cho thủ thành sinh năm 1993 và cả đội tuyển Việt Nam. 

doi-bong-nhat-ban-bat-ngo-lat-keo-van-lam-co-the-hoi-quan-cung-tuyen-viet-nam-rat-muon

Mặc dù vậy, Đặng Văn Lâm vẫn cho biết sẽ cố gắng thi đấu hết sức khi trở lại ĐT Việt Nam tham dự Vòng loại World Cup 2022. Chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận được vinh dự từ Cerezo Osaka, niềm vui khi có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam, thủ thành Văn Lâm chia sẻ: “Tôi rất vui khi tiếp tục được chọn vào đội tuyển Việt Nam. Tôi có một cảm giác rất đặc biệt và xác định được tinh thần trách nhiệm mỗi khi được gọi lên đội tuyển quốc gia.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có ba trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 và tôi sẽ cố gắng hết sức để cùng đội tuyển Việt Nam đạt mục tiêu đề ra”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!