Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đội trưởng Pau FC: ‘Quang Hải đang được các đồng đội và HLV bao bọc rất tốt’

Đội trưởng Pau FC: ‘Quang Hải đang được các đồng đội và HLV bao bọc rất tốt’

Thứ 5: 14/07/2022 19:55

 

Vừa mới sang Pháp thi đấu cho CLB Pau FC chưa được bao lâu, Quang Hải đã nhận được vô số lời khen từ đồng đội của mình. Mới đây, chân sút số 19 lại tiếp tục nhận được lời khen từ đội trưởng của Pau FC rằng ‘Quang Hải đang hòa nhập rất tốt với môi trường mới’. Ngoài ra, đội trưởng pau FC còn cho biết Hải ‘con’ đang được bao bọc rất tốt tại Pháp.

 Hiện giờ Quang Hải đang có một hành trình mới tại Pháp. Tính đến thời điểm này, anh đã đóng góp cho Pau FC được một bàn thắng và rất nhiều đường kiến tạo đẹp mắt. Ngay trận bóng ra mắt đội bóng mới tiền vệ người Việt này đã cùng đồng đội đè bẹp Landes với tỷ số 5-0.

doi-truong-pau-fc-quang-hai-dang-duoc-cac-dong-doi

sang đến trận đấu thứ 2, Quang hải được tung vào sân từ đầu hiệp 2 nhưng không thể tỏa sáng vì đối thủ quá mạnh. Kết thúc trận đấu này đội bóng của Quang Hải đã bị thua với tỷ số là 0-2.

Trên tờ La Republique de Pyrenees đội trưởng của Pau FC cho biết chân sút số 19 này đang hòa nhập rất tốt và sẽ trở thành ngôi sao mới của đội bóng. Đội trưởng Antoine Batisse nhận xét: “Ngay cả khi chúng tôi không cùng nói một ngôn ngữ, nhưng qua cử chỉ, nụ cười và ngôn ngữ cơ thể của Quang Hải, tôi thấy cậu ấy đã hòa nhập tốt với đội bóng”.

doi-truong-pau-fc-quang-hai-dang-duoc-cac-dong-doi

“Mọi người đều mong muốn Quang Hải chơi tốt và đóng góp cho đội bóng. Mọi chuyện rất khó khăn bởi lẽ cậu ấy phải thay đổi châu lục, văn hoá và môi trường sống. Tuy nhiên, Quang Hải được bao bọc rất tốt. Cậu ấy có người phiên dịch riêng, người đã hoàn thành nhiệm vụ rất xuất sắc trong những ngày qua”.

Vào tối ngày 15/7 tới đây, đội bóng của Quang Hải sẽ có trận giao hữu với đội bóng nghiệp dư Angouleme CFC. đây vừa là cơ hội tốt để chân sút số 19 này làm quen với đồng đội mới, vừa là cơ hội để cho anh ghi thêm nhiều siêu phẩm hơn.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!