Trang chủ >> Tin bóng đá >> Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly, các cầu thủ háo hức được về đoàn tụ với gia đình!

Đội tuyển Việt Nam kết thúc cách ly, các cầu thủ háo hức được về đoàn tụ với gia đình!

Thứ 5: 24/06/2021 18:23

Chiều 24/6, hầu hết các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ hoàn tất việc cách ly y tế tại khách sạn trong vòng 7 ngày. Toàn đội đang thu dọn đồ đạc, chờ giấy xác nhận y tế để trở về gia đình nghỉ ngơi và tự cách ly tại nhà thêm 7 ngày.

Sau hành trình lịch sử tại vòng loại 2 World Cup 2022 ở UAE, đội tuyển Việt Nam về nước và thực hiện cách ly y tế tại 2 khách sạn ở quận 7 TP.HCM. Bộ Y tế đã đồng ý với đề xuất để đội tuyển cách ly 7 ngày do đội đã được tiêm vacxin trước khi sang Dubai, UAE thi đấu. Đến hôm nay 24/6 nhiều người đủ điều kiện hoàn tất cách ly để trở về tự cách ly tại gia đình.

Bộ phận an ninh bên ngoài khách sạn đã bắt đầu thu dọn rào chắn, dây căng cách ly để chuẩn bị cho các cầu thủ rời khách sạn.

doi-tuyen-viet-nam-ket-thuc-cach-ly-cac-cau-thu-hao-huc-duoc-ve-doan-tu-voi-gia-dinh

Chuyến bay đưa nhóm cầu thủ từ TP.HCM ra Hà Nội sẽ cất cánh lúc 17h00. Chuyến bay kéo dài 2 tiếng, dự kiến hạ cánh lúc 19h00. Những cầu thủ không có chung điểm đến sẽ di chuyển tự do theo địa điểm đã đăng ký với VFF.

doi-tuyen-viet-nam-ket-thuc-cach-ly-cac-cau-thu-hao-huc-duoc-ve-doan-tu-voi-gia-dinh

Tuy nhiên tính đến 17h ngày 24/6,  ĐT Việt Nam vẫn chưa thể rời khỏi nơi cách ly tập trung là do chưa nhận được kết quả xét nghiệm PCR. Trước đó vào ngày 23/6, toàn bộ thành viên đội tuyển đã được lấy mẫu xét nghiệm nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết quả cuối cùng.  Bố tiền đạo Tiến Linh và rất nhiều người thân khác đến đón các cầu thủ đều sốt ruột đứng ngoài cổng chờ. 

doi-tuyen-viet-nam-ket-thuc-cach-ly-cac-cau-thu-hao-huc-duoc-ve-doan-tu-voi-gia-dinh

Thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đang đợi thông báo về việc kết thúc thời gian cách ly tập trung và có thể bay ra Hà Nội muộn hơn dự tính. 

Theo kế hoạch sau khi rời khỏi nơi cách ly tập trung, ĐT Việt Nam sẽ tạm chia tay để các cầu thủ trở về thi đấu cho CLB. Theo đề xuất của VPF, V-League 2021 có thể trở lại vào ngày 31/7 với vòng 13 giai đoạn 1, các trận đấu sẽ được tổ chức tập trung với hình thức không khán giả ở miền Bắc.

doi-tuyen-viet-nam-ket-thuc-cach-ly-cac-cau-thu-hao-huc-duoc-ve-doan-tu-voi-gia-dinh

Vì vậy, các cầu thủ khá nóng lòng trở lại CLB chủ quản nhằm có sự hồi phục và tập luyện chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải.

ĐT Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào tháng 9/2021 nhằm chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. 12 đội sẽ được chia thành 2 bảng với lễ bốc thăm diễn ra vào ngày 1/7/2021. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!