Trang chủ >> Tin bóng đá >> ĐT Thái Lan có thể bỏ vòng loại World Cup 2022 vì có cầu thủ mắc Covid-19?

ĐT Thái Lan có thể bỏ vòng loại World Cup 2022 vì có cầu thủ mắc Covid-19?

Thứ 2: 10/05/2021 11:18

Đội tuyển Thái Lan đang phải dừng mọi hoạt động vì có cầu thủ bị nhiễm Covid-19, vì thế khả năng thầy trò HLV Nishino tham dự vòng loại World Cup 2022 vẫn đang bị bỏ ngỏ.

 Lần tập trung này, đội tuyển Thái Lan được chia thành 2 đợt nên vừa rồi có 2 cầu thủ cùng 4 thành viên tuyển Thái Lan bị mắc Covid-19 nhưng còn 21 cầu thủ chưa tập trung lên tuyển vì thế nhóm tuyển thủ này sẽ không phải thực hiện cách ly.

dt-thai-lan-co-the-bo-vong-loai-world-cup-2022-vi-co-cau-thu-mac-covid-

Mới đây Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã cho biết: “Với nhóm cầu thủ đầu tiên, chúng tôi đã tiến hành cách ly và xét nghiệm toàn bộ. Tất cả sẽ được xét nghiệm thêm 2 lần nữa, với thời gian 3 ngày/lần để kiểm tra xem còn có ai bị lây nữa hay không.

Về phần nhóm cầu thủ còn lại, không có ai phải thực hiện cách ly cả. Trong thời gian này, họ sẽ nghỉ ngơi để chờ ngày tiêm phòng. Chúng tôi cũng đang chờ kế hoạch mới của HLV Nishino, dự kiến sẽ có trong 1, 2 ngày tới.

Kế hoạch của ĐT Thái Lan sẽ được xem xét tùy theo tình hình, nhưng nhiều khả năng toàn đội sẽ không thể tập luyện cùng nhau ở Thái Lan nữa mà sẽ hội quân ở UAE luôn”.

dt-thai-lan-co-the-bo-vong-loai-world-cup-2022-vi-co-cau-thu-mac-covid-

Theo kế hoạch ban đầu, thầy trò HLV Nishino sẽ lên đường sang UAE từ ngày 21/5. Tại đây, ĐT Thái Lan sẽ có 2 trận giao hữu với Oman (25/5) và Tajikistan (29/5), trước khi bước vào các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022.

Với những phát biểu của Tổng thư ký Patit Suphapong, có thể thấy FAT và HLV Nishino đang lên những phương án cho tình huống xấu nhất, và khả năng ĐT Thái Lan sẽ không bỏ tham dự vòng loại World Cup 2022.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!