Trang chủ >> Tin bóng đá >> ĐT Việt Nam hoàn thành cách ly, Văn Toàn và các cầu thủ háo hức ngày trở về với gia đình!

ĐT Việt Nam hoàn thành cách ly, Văn Toàn và các cầu thủ háo hức ngày trở về với gia đình!

Thứ 4: 30/06/2021 10:48

Hôm nay (30/6), các cầu thủ đội tuyển Việt Nam chính thức hoàn thành cách ly và được rời khỏi khách sạn về với gia đình sau nhiều ngày xa cách. 

Được biết, khoảng 10h30 các cầu thủ sẽ bắt đầu rời khỏi khu cách ly. Các cầu thủ đều rất háo hức sắp xếp đồ đạc để chuẩn bị rời khách sạn. Hôm nay là ngày cuối cùng họ lưu lại nơi đây. 

dt-viet-nam-hoan-thanh-cach-ly-van-toan-va-cac-cau-thu-hao-huc-ngay-tro-ve-voi-gia-dinh

Như đã đưa tin, sau khi trở về từ UAE, đội tuyển Việt Nam chỉ cần cách ly y tế 7 ngày nhưng vì một vài lý do khách quan nên đến hôm nay (30/6), các thành viên đội tuyển Việt Nam mới chính thức được trở về nhà. 

Tất nhiên, khi về nhà các cầu thủ vẫn phải tự cách ly thêm 7 ngày nữa và phải thông báo cho cơ quan y tế địa phương nơi lưu trú biết mình đã về. Nếu sau thời gian trên âm tính với Virus mới được ra khỏi nhà. Từng người vẫn phải tiếp tục theo dõi sức khỏe đến ngày 28 kể từ lúc nhập cảnh. 

dt-viet-nam-hoan-thanh-cach-ly-van-toan-va-cac-cau-thu-hao-huc-ngay-tro-ve-voi-gia-dinh

Để đảm bảo an toàn, rất nhiều cầu thủ đã chọn về nhà riêng thay vì tập trung cùng với các đồng đội ở CLB chủ quản. 

Như vậy, các cầu thủ sẽ có một khoảng thời gian thư giãn bên gia đình trước khi có lệnh triệu tập của CLB chủ quản để hội quân chuẩn bị cho V.League 2021 trở lại. Dự kiến, V.League 2021 sẽ thi đấu với hình thức tập trung tại miền Bắc. 

dt-viet-nam-hoan-thanh-cach-ly-van-toan-va-cac-cau-thu-hao-huc-ngay-tro-ve-voi-gia-dinh

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã rất xuất sắc giành được tấm vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với vị trí thứ 2 bảng G (17 điểm). ĐT Việt Nam sẽ cùng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, UAE, Syria, Australia, Iran, Saudi Arabia, Iraq, Oman và Lebanon đá vòng loại thứ ba, để tranh 4.5 suất dự World Cup 2022 tại Qatar.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!