Trang chủ >> Tin bóng đá >> Dùng tiểu xảo bằng những cậu bé nhặt bóng, CLB Nam Định bị VFF phạt nặng! 

Dùng tiểu xảo bằng những cậu bé nhặt bóng, CLB Nam Định bị VFF phạt nặng! 

Thứ 6: 12/08/2022 11:49

 

CLB Nam Định khiến nhiều NHM bức xúc vì dùng tiểu xảo tinh vi để giành chiến thắng trong trận đấu gặp TP.HCM. Vì thế, đội bóng này đã phải chịu án phạt nặng từ VFF.

V-League 2022 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều trận đấu kịch tính với những kịch bản khó lượng. Tuy nhiên, ngoài vấn đề chuyên môn thì những vấn đề ngoài sân cỏ cũng đang gây nhức nhối cho người xem. 

dung-tieu-xao-bang-nhung-cau-be-nhat-bong

Cụ thể ở trận đấu giữa Nam Định và TP.HCM ở vòng 11 V-League 2022, những cậu bé nhặt bóng ở sân Thiên Trường khiến người xem vô cùng ngao ngán khi có những tình huống ném bóng vào sân rất khó hiểu khi trận đấu đang diễn ra rất bình thường. 

Sau trận đấu, HLV của TP.HCM - Trần Minh Chiến đã tỏ ra vô cùng bức xúc với cách hành xử của đội nhà khi liên tục để những cậu bé nhặt bóng bên ngoài ném bóng vào sân gây gián đoạn trận đấu. Đây rõ ràng là 1 hành động mà nếu không có sự giật dây từ bên trong thì khó mà dám thực hiện. 

CLB TP.HCM tỏ ra không phục với kết quả và đã có những khiếu nại, kết hợp với báo cáo của trọng tài điều hành trận đấu buộc Ban kỷ luật VFF phải vào cuộc xem xét, và đưa ra quyết định kỷ luật theo số 372/QĐ LĐBĐVN cụ thể như sau:

“Phạt CLB Nam Định 5.000.000đ (Năm triệu đồng) do vi phạm công tác tổ chức thi đấu, để người nhặt bóng đưa bóng vào sân nhiều lần khi trận đấu đang diễn ra làm gián đoạn, ảnh hưởng đến diễn biến trận đấu giữa hai CLB Nam Định và TP.Hồ Chí Minh ngày 07/8/2022 tại giải bóng đá Vô địch quốc gia Night Wolf V-League 2022”. 

dung-tieu-xao-bang-nhung-cau-be-nhat-bong

Đây cũng không phải là trận đấu đầu tiên NHM phải chứng kiến những việc như này xảy ra trên sân Thiên Trường. Trước đó ở V-League 2021, cũng trong trận đấu gặp Tp.HCM những điều tương tự cũng đã xảy ra. 

Ngoài ra, CLB Nam Định còn dùng tiểu xảo khác như để nhân viên y tế chậm trễ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ khiến trận đấu bị gián đoạn lâu làm ảnh hưởng tới nhịp đấu và tinh thần chiến đấu của các cầu thủ. Vì thế, án phạt lần này dành cho CLB Nam Định là hoàn toàn thích đáng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!