Trang chủ >> Tin bóng đá >> Duy Mạnh bị lên án vì đá tiểu xảo trong vòng cấm, Hà Nội FC may mắn thoát 11m trước HAGL! 

Duy Mạnh bị lên án vì đá tiểu xảo trong vòng cấm, Hà Nội FC may mắn thoát 11m trước HAGL! 

Thứ 2: 15/08/2022 11:08

Trong trận đấu giữa Hà Nội và HAGL, Duy Mạnh đã có tình huống chơi tiểu xảo ngay trong vòng cấm địa. May mắn là trọng tài không phát hiện nên Hà Nội FC thoát 11m trước đội bóng phố Núi. 

Phút thứ 33 của trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL diễn ra một pha bóng gây tranh cãi. Cụ thể từ 1 pha triển khai tấn công khá nguy hiểm, tiền đạo HAGL -  Bruno Henrique đã rê bóng qua Duy Mạnh trong khu vực cấm địa của Hà Nội FC nhưng ngoại binh người Brazil đã bị Duy Mạnh chơi xấu bằng cách giẫm lên bàn chân phải.

duy-manh-bi-len-an-vida-tieu-xao-trong-vong-cam

Bruno sau đó ngã xuống sân với hy vọng sẽ kiếm được quả 11m cho đội nhà, nhưng lúc đó có vẻ như trọng tài bắt chính không theo kịp tình huống nên không cho HAGL được hưởng quả phạt đền xứng đáng khiến nhiều người bất bình. Nếu đội bóng phố Núi được hưởng 11m có lẽ kết quả trận đấu đã rẽ sang 1 hướng khác. 

Việc các trung vệ chơi tiểu xảo ở V-League không phải là điều hiếm thấy trong suốt những năm qua, nhưng có vẻ họ đã quá lạm dụng điều này để giành cái lợi trước mắt mà không nghĩ nó khiến bóng đá Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi ra sân chơi châu lục. 

duy-manh-bi-len-an-vida-tieu-xao-trong-vong-cam

Trước đó, tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT VIệt Nam đã không ít lần phải nhận những quả đá phạt 11m sau pha chơi xấu của các cầu thủ. Đỗ Duy Mạnh cũng từng bị VAR phát hiện vì tiểu xảo này. 

Vì thế các cầu thủ V-League nên rút kinh nghiệm về việc chơi tiểu xảo, bởi nó có thể trở thành thói quen xấu làm ảnh hưởng tới đội khi ra các đấu trường lớn ngoài V-League. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!