Trang chủ >> Tin bóng đá >> Fan bóc phốt vợ sắp cưới của Xuân Trường: “Nhuệ Giang là cô gái báu quà của fan mà chúng ta từng xua đuổi”

Fan bóc phốt vợ sắp cưới của Xuân Trường: “Nhuệ Giang là cô gái báu quà của fan mà chúng ta từng xua đuổi”

Thứ 4: 07/04/2021 11:42

Việc Xuân Trường chuẩn bị làm đám hỏi với bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Ngay khi biết tin Xuân Trường sắp lấy vợ, dân mạng được dịp bàn tán sôi nổi. Đây được xem là tin vui với NHM bóng đá việt Nam bởi ai cũng muốn được nhìn thấy Xuân Trường “yên bề gia thất” và phát triển sự nghiệp tốt hơn. Rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến cặp đôi Xuân Trường và Nhuệ Giang.

fan-boc-phot-vo-sap-cuoi-cua-xuan-truong

Tuy nhiên, cũng có không ít fan nữ bị “sốc” khi chứng kiến cảnh idol của mình chuẩn bị đi lấy vợ. Mà người Xuân Trường lấy lại chính là người từng dính scandal thiếu tôn trọng fan Xuân Trường vào năm 2018.

fan-boc-phot-vo-sap-cuoi-cua-xuan-truong

Sau đây là một số những comment được gom từ một fanpage bóng đá có nội dung: “Chụp ảnh cưới nhớ mở mắt nhé Tồm”

Cô gái năm ấy báu quà fan mà chúng ta xua đuổi”

“Phải vì em này mà nhà thơ lên mạng chửi với dạy đời fan không ta”

“Ơ tôi tưởng họ chia tay rồi, hóa ra là sắp cưới nhau”

“Tạm biệt Xuân Trường, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc rồi lấy poster khác ra treo, mình tạm thời không nhìn nhau riêng mà nhìn anh cùng chị Nhuệ Giang anh nhé. Mỗi lần nhìn thấy anh cùng chị Nhuệ Giang em sợ lại làm tim mình đau hơn. Em không biết em có vượt qua cú sốc này không nữa nhưng mà em vui gần chớt. Chờ anh bao năm, để rồi nhận lại tin đính hôn như vậy. Áo có chữ kí của anh đặt rồi cũng muốn đặt thêm nữa.

fan-boc-phot-vo-sap-cuoi-cua-xuan-truong

Em chưa đủ chín chắn để chấp nhận sự thật này, chắc là vậy, nên em đành ích kỷ vậy thôi. Chưa được chục năm mà, anh có cần vội vã đính hôn vậy không? Em cảm thấy như bị lừa vậy, công sức lo lắng cho anh thừa rồi vì anh chắc vẫn luôn hạnh phúc bên ai kia. Tạm biệt anh, cho em ích kỷ lần này nhé. Hẹn gặp lại khi em đã cưới Lee Min Ho, em không quay lưng đi nhưng em sẽ ủng hộ anh – chồng cũ của em”, fan girl chia sẻ.

“Tôi vẫn nhớ cái đêm ấy tôi khóc ròng vì tiếc quà của các fangirl”

“Ở đây, có cô nào đang bị thất tình vậy?”

“Chàng trai năm xưa em tôi theo đuổi bây giờ đã có vợ, ai rồi cũng phải có vợ thôi”…

fan-boc-phot-vo-sap-cuoi-cua-xuan-truong

Xổ số 88.TV được biết, đám hỏi của Xuân Trường được dự kiến tổ chức vào ngày 9/4, còn đám cưới tổ chức vào tháng 6/2021, sau khi vòng loại World Cup 2022 kết thúc.

Hiện tại, cả Xuân Trường và gia đình đều chưa muốn chia sẻ về chuyện này. Ông Lương Bách Chiến – bố Xuân Trường cũng cố tránh mỗi khi có ai đó hỏi đến chuyện đám cưới của con trai.