Trang chủ >> Tin bóng đá >> Fan Thái kêu gọi: ‘Madam Pang đừng đổ tiền vào bóng đá Thái Lan nữa, rồi lại như ném tiền ra biển thôi’

Fan Thái kêu gọi: ‘Madam Pang đừng đổ tiền vào bóng đá Thái Lan nữa, rồi lại như ném tiền ra biển thôi’

Thứ 7: 28/05/2022 17:11

Mới đây nhiều CĐV Thái Lan đã bất ngờ “quay xe” khuyên Madam Pang đừng đổ tiền vào bóng đá nữa vì nó không mang lại hiệu quả thì công sức đầu tư của nữ tỷ phú Thái Lan cũng chỉ là vô ích.

U23 Thái Lan đã không có được tấm HCV Sea Games 31 như NHM kỳ vọng. Sau khi để thất bại đau đớn trước U23 Việt Nam, thầy trò HLV Polking đành ngậm ngùi nhận tấm HCB ở trận chung kết. Rất nhiều những ý kiến trái chiều từ NHM bóng đá Thái Lan đã được đưa ra sau đó. 

fan-thai-keu-goi-madam-pang-dung-do-tien-vao-bong-da-thai-lan-

Thậm chí có không ít người khuyên nữ trưởng đoàn Thái Lan - Madam Pang không nên vung tiền quá nhiều cho bóng đá nước nhà nữa. Trên mạng xã hội, nhiều CĐV đưa ra bình luận trái chiều xoay quanh tính hiệu quả mà những đồng tiền của Madam Pang đổ vào cho bóng đá Thái Lan. 

“Xem xong trận đấu với U23 Việt Nam tại Mỹ Đình, tôi cảm thấy xót xa và tiếc tiền thay cho Madam Pang”. Một CĐV xót xa cho những đồng tiền mà nữ tỷ phú không tiếc để chi cho các cầu thủ bóng đá.

“Bà đã đổ rất nhiều tiền vào bóng đá nam trong 10 năm qua và hy vọng vịt sẽ bay như chim. Rốt cuộc, nó chỉ bay đến thắt lưng người ta. Tiền bạc của bà ấy coi như đổ sông đổ biển”..

fan-thai-keu-goi-madam-pang-dung-do-tien-vao-bong-da-thai-lan-

“Madam Pang thích bóng đá. Bà ấy có tiền và dùng tiền để mua hạnh phúc”, một người viết, “Hơn nữa ngành công nghiệp bóng đá có một thị trường rộng lớn. Giờ đây không ai ở Đông Nam Á không biết đến cái tên Madam Pang. Dù U23 thua nhưng Madam Pang không thua về mặt hình ảnh và kinh doanh”...

Tại Sea Games 31, Madam Pang với tư cách là trưởng đoàn U23 Thái Lan đã treo thưởng số tiền 5 triệu baht (khoảng 145.000 USD) nếu U23 Thái Lan giành vô địch. Ngoài ra còn nhiều phần thưởng khác trong hành trình của cả đội như tổ chức bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị. Đáng tiếc là U23 Thái Lan đã không thể giành HCV và để tuột mất giải thưởng giá trị trên. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!