Trang chủ >> Tin bóng đá >> FIFA hoãn vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam lại “chơi dài” đến hết năm

FIFA hoãn vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam lại “chơi dài” đến hết năm

Thứ 4: 12/08/2020 15:18

Với việc dời lịch thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sang năm sau, tuyển Việt Nam sẽ không còn trận đấu nào trong năm nay nữa. Như vậy các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi dài dài, thời gian quay trở lại chính thức còn phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19. 

Theo thông báo mới đây nhất của Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA, các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ bị thay đổi lùi lại sang năm sau. Cụ thể các trận đấu gặp Malaysia, Indonesia và UAE của tuyển Việt Nam trước đó được dự kiến diễn ra vào tháng 10 và 11 nhưng bây giờ lại được lùi sang năm 2021. Thời gian thi đấu cụ thể khi nào vẫn chưa được công bố vì còn phải phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19. 

fifa-hoan-vong-loai-world-cup-2022-tuyen-viet-nam-lai-choi-dai-den-het-nam
FIFA hoãn vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam lại “chơi dài” đến hết năm

Đây là lần thứ hai vòng loại World Cup 2022 bị lùi lịch thi đấu. Ban đầu, lịch thi đấu của tuyển Việt Nam gặp Malaysia vào tháng 3 sau đó gặp Indonesia và UAE vào tháng 6. Nhưng sau đó do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các trận đấu bị đẩy lùi lại đến cuối năm. Và bây giờ 1 lần nữa lịch bị thay đổi hoãn sang năm sau. 

Điều này đồng nghĩa rằng đội tuyển Việt Nam sẽ không còn trận đấu nào trong năm nay 2020. Bởi AFF Cup cũng đang bị hoãn, dự kiến tổ chức vào tháng 4/2021. Như vậy, sắp tới thầy Park và các cầu thủ sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, xây dựng chiến thuật và rèn luyện qua các buổi tập trung. 

fifa-hoan-vong-loai-world-cup-2022-tuyen-viet-nam-lai-choi-dai-den-het-nam
Tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm

Một năm hoãn thi đấu bóng đá đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và sự thăng hoa của tuyển Việt Nam. Dù vậy, mới đây thầy Park đã công bố danh sách tập trung của tuyển Việt Nam với khá nhiều nhân tố bất ngờ. Hiện tại tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm, nhiều hơn đội đứng thứ 2 Malaysia là 2 điểm. 

Để theo dõi tình hình bóng đá Việt Nam và không bỏ lỡ những thông tin bóng đá mới nhất, cũng như tìm hiểu về KQXS 3 miền, kết quả Vietlott, giải mã giấc mơ, các bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi mỗi ngày. Tại đây cung cấp các thông tin nhanh, chính xác và hoàn toàn miễn phí nên quý độc giả có thể hoàn toàn yên tâm!.