Trang chủ >> Tin bóng đá >> FIFA khen phòng VAR sân Mỹ Đình đẹp, ĐT Việt Nam ‘mát lòng mát dạ’

FIFA khen phòng VAR sân Mỹ Đình đẹp, ĐT Việt Nam ‘mát lòng mát dạ’

Thứ 4: 10/11/2021 16:04

Các phòng chức năng thuộc sân vận động Mỹ Đình, gồm cả phòng VAR đã được nâng cấp và cải thiện để phục vụ tốt nhất cho 2 trận đấu gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út của ĐT Việt Nam ở tháng 11 này. 

Sáng qua (9/11), các đơn vị liên quan đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác chuẩn bị của sân Mỹ Đình trước thềm trận đấu gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út. 

Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã cử người đại diện tham gia cuộc họp điều phối VAR do FIFA tổ chức. Trong cuộc họp, ông MOHAMED Nagor Amir Bin Noor - điều phối VAR đã dành lời khen ngợi cho sự thay đổi tích cực của phòng VAR sân Mỹ Đình sau khi cải tạo đã trở nên sạch đẹp và khang trang hơn. 

fifa-khen-phong-var-san-my-dinh-dep-dt-viet-nam-mat-long-mat-da

Trước đó hồi tháng 8, toàn bộ thiết bị hệ thống công nghệ VAR hỗ trợ trọng tài đều đã được di chuyển đến Hà Nội và cho về kho lạnh của VFF bảo quản. AFC đã phối hợp với các đối tác có chuyên môn về VAR để hỗ trợ 12 đội bóng, trong đó có Việt Nam về việc lắp đặt và vận hành hệ thống VAR một cách trơn tru tại SVĐ Mỹ Đình. 

Được biết toàn bộ số tiền lắp đặt VAR sẽ do AFC chi trả. Việc lắp đặt VAR cũng được tiến hành thực hiện trước khi trận đấu diễn ra từ 3-4 ngày. 

Trọng tài VAR điều khiển trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản là ông Hattab Hanna (người Syria) sẽ thay ông Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa (UAE). Trợ lý cho ông Mohamed Abdullah Hassan là 3 trọng tài đồng hương gồm Mohamed Ahmed Yousef Abdulla, Hasan Mohamed Hasan Abdulla và Adel Ali Ahmed Khamis. 

fifa-khen-phong-var-san-my-dinh-dep-dt-viet-nam-mat-long-mat-da

Trọng tài Mohamed Abdullah Hassan từng cầm còi ở trận ĐT Việt Nam thua cay đắng trước Trung Quốc. Tối 9/11 đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen trên sân Mỹ Đình. Chỉ còn hơn 1 ngày nữa thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chính thức bước vào trận đấu đầy khó khăn trước Nhật Bản. Dù được đánh giá yếu hơn đối thủ nhưng NHM vẫn rất kỳ vọng điều bất ngờ sẽ xảy ra với đoàn quân của thầy Park. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!