Trang chủ >> Tin bóng đá >> Filip Nguyễn ‘lật kèo’, không về thi đấu cho ĐT Việt Nam vào phút chót vì lý do bất ngờ!

Filip Nguyễn ‘lật kèo’, không về thi đấu cho ĐT Việt Nam vào phút chót vì lý do bất ngờ!

Thứ 2: 02/05/2022 10:37

Tưởng chừng như Filip Nguyễn sẽ chắc chắn về Việt Nam thi đấu trong thời gian tới. Tuy nhiên theo diễn biến mới nhất thì thủ môn Việt kiều này lại 1 lần nữa lỡ hẹn với ĐT Việt Nam vì lý do đầy bất ngờ. 

 Cách đây khoảng 2 tháng, một số nhà báo và BLV nổi tiếng của Việt Nam đã đồng loạt lên tiếng xác nhận thông tin Filip Nguyễn sẽ về Việt Nam thi đấu. Thủ thành mang 2 dòng máu Việt - Séc đã đạt thỏa thuận thi đấu cho Topenland Bình Định khi mùa giải 2022 kết thúc. Điều này đồng nghĩa rằng Filip Nguyễn sẽ có cơ hội lớn được thi đấu cho ĐT Việt Nam theo tiếng gọi của thầy Park.

filip-nguyen-lat-keo-khong-ve-thi-dau-cho-dt-viet-nam

Tuy nhiên theo diễn biến mới nhất, hợp đồng chính thức giữa Filip Nguyễn và Topenland Bình Định vẫn chưa được ký kết. Thủ môn sinh năm 1992 đang thể hiện phong độ cực tốt sau khi rời Slovan Liberec theo dạng cho mượn. Và có thông tin cho rằng HLV Martin Svedik đang rất muốn giữ chân Filip Nguyễn ở lại ít nhất 2 mùa giải nữa. 

Đứng trước cơ hội được thi đấu ở cúp châu Âu, chắc chắn Filip Nguyễn sẽ phải cân nhắc lại quyết định có nên trở về Việt Nam thi đấu nữa hay không. Filip Nguyễn vốn là cái tên được thầy Park rất muốn gọi lên tuyển. Tuy nhiên anh vẫn chưa thể hoàn tất thủ tục nhập tịch Việt Nam do thiếu thẻ cư trú. 

filip-nguyen-lat-keo-khong-ve-thi-dau-cho-dt-viet-nam

Nếu Filip Nguyễn chọn ở lại tiếp tục gắn bó với Slovacko trong những mùa giải tiếp theo thì gần như chắc chắn NHM sẽ không được chứng kiến cuộc so tài giữa 2 thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm và Filip Nguyễn trong khung gỗ tuyển Việt Nam. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!