Trang chủ >> Tin bóng đá >> Gây khó cho ĐT Việt Nam, Ả Rập Xê Út bị FIFA và AFC cảnh báo!

Gây khó cho ĐT Việt Nam, Ả Rập Xê Út bị FIFA và AFC cảnh báo!

Thứ 3: 24/08/2021 09:46

Cố tình gây khó khăn cho đội tuyển Việt Nam, đội chủ nhà Ả Rập Xê Út vừa bị Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cảnh báo. 

Đến thời điểm hiện tại, thời gian diễn ra trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và ĐT Việt Nam ở lượt trận đầu tiên bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vẫn chưa được công bố. Được biết những thông tin đăng tải trước đó đều không phải chính thức và có thể được thay đổi trong thời gian tới. 

gay-kho-cho-dt-viet-nam-a-rap-xe-ut-bi-fifa-va-afc-canh-bao

Điều này khiến cho FIFA và AFC không thể đưa ra thông báo chính thức về thời gian thi đấu của các cặp đấu còn lại. Đội tuyển Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị thích nghi với sự chênh lệch múi giờ.

Không đồng tình với cách làm việc chậm trễ của Ả Rập Xê Út, mới đây FIFA và AFC đã đưa ra lời cảnh báo, đồng thời chốt hạn chót cho Ả Rập đưa ra phương án cuối cùng về thời gian diễn ra trận đấu với tuyển Việt Nam. 

Cụ thể phóng viên Aalam Aali của tờ Akhbar 24 Port chia sẻ: “Tính đến thời điểm hiện tại, như báo chí Ả Rập Xê Út đã đăng tải thì AFC và FIFA đang không hài lòng về công tác tổ chức trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Việt Nam sắp tới. Giờ thi đấu xuất hiện trên trang chủ Ả Rập Xê Út trước đó là không thực sự chính xác và hoàn toàn có thể sai lệch.

gay-kho-cho-dt-viet-nam-a-rap-xe-ut-bi-fifa-va-afc-canh-bao

Nguyên nhân của sự chậm trễ này đến từ việc Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út (SAFF) chưa thể thống nhất được với cơ quan có thẩm quyền về nhiều phía trong khâu tổ chức. Tuy vậy, dự kiến trong thời gian tới thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

AFC và FIFA cũng đã có những thông báo gửi tới cho SAFF là trước ngày 25/8 thì phải có phương án cuối cùng cho câu chuyện trên”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!