Trang chủ >> Tin bóng đá >> Gia đình Chí Tài thông báo không nhận phúng điếu, sẽ lập quỹ làm tự thiện giúp đỡ người nghèo

Gia đình Chí Tài thông báo không nhận phúng điếu, sẽ lập quỹ làm tự thiện giúp đỡ người nghèo

Thứ 6: 11/12/2020 11:19

Hành động nhân văn của gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng.

Mới đây, trên fanpage nghệ sĩ Việt Hương và Hoài Linh đã chia sẻ thông tin về tang lễ của cố NS Chí Tài tại Việt Nam. Cả hai đều cho rằng mọi người đi viếng không cần tốn tiền mua vòng hoa vì chỉ 1 ngày sau linh cữu của NS Chí Tài sẽ được đưa qua Mỹ.

gia-dinh-chi-tai-thong-bao-khong-nhan-phung-dieu-se-lap-quy-lam-tu-thien-1275287
Thông báo của nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương

Ngoài ra phía gia đình cũng thông báo tới bạn bè, đồng nghiệp xin miễn nhận phúng điếu và sẽ dùng số tiền đó để lập quỹ từ thiện mang tên cố NS Chí Tài: “Sau tang lễ chúng ta dùng số tiền đó, thay mặt NS Chí Tài xây những căn nhà tình thương tặng bà con vừa bị lũ lụt. bảng tên tặng nhà sẽ là 'nghệ sĩ Chí Tài thương tặng”, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương chia sẻ.

Chia sẻ cùng với truyền thông báo giới, anh trai của danh hài cho biết gia đình sẽ nhận thi hài vào lúc 8h30 ngày 12/12 và đưa linh cứu tới nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng. Sau đó 1 ngày (13/12), linh cữu sẽ được đưa tới nhà thời làm thánh lễ và đưa đi án táng ở nghĩa trang. Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên gia đình chỉ tổ chức gọn gàng trong nội bộ, tránh tụ tập đông người.

gia-dinh-chi-tai-thong-bao-khong-nhan-phung-dieu-se-lap-quy-lam-tu-thien-1275287

Những ngày qua, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương đã đứng ra lo liệu giấy tờ pháp lý cho cố nghệ sĩ. Dù đã cố gắng giữ bình tĩnh nhưng mọi người vẫn chưa thể tin NS Chí Tài đã ra đi mãi mãi.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật KQXS hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.