Trang chủ >> Tin bóng đá >> Giám đốc Pau FC: ‘Quang Hải có sức hút lớn nhưng người Việt Nam ở xa quá, đội bóng khó tăng doanh thu’

Giám đốc Pau FC: ‘Quang Hải có sức hút lớn nhưng người Việt Nam ở xa quá, đội bóng khó tăng doanh thu’

Thứ 4: 13/07/2022 17:01

 

Nhiều người cho rằng việc Quang Hải tới Pau FC giúp đội bóng này gia tăng sức hút, đồng thời mang lợi lợi ích lớn về mặt kinh tế. Thế nhưng mới đây giám đốc tiếp thị Pau FC đã khẳng định, thực tế không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. 

Sau khi ký hợp đồng với Quang Hải, số lượng NHM theo dõi fanpage chính thức của CLB Pau FC tăng lên chóng mặt (từ 21.000 người lên 230.000 người) chỉ trong vòng 36 tiếng. Rất nhiều tờ báo lớn của Pháp cũng liên tục dõi theo hành trình của Quang Hải cũng như Pau FC qua từng trận đấu. Chứng kiến sự bùng nổ về mặt truyền thông, BLĐ Pau FC cũng tỏ ra vô cùng thích thú. 

giam-doc-pau-fc-quang-hai-co-suc-hut-lon-nhung-

Nói về điều này, giám đốc truyền thông và tiếp thị của Pau FC - ông Antoine Perpignaa thừa nhận: “Những gì diễn ra trên mạng xã hội thật đáng kinh ngạc. Quang Hải mang lại hiệu ứng tuyệt vời. Ở Việt Nam, người hâm mộ thành lập rất nhiều fanpage về đội bóng, tất nhiên chúng tôi rất vui mừng về điều đó. Nhờ Quang Hải mà người Việt Nam đã biết đến sự tồn tại của Pau FC”. 

Tuy nhiên ông Antoine Perpignaa cũng cho biết thực tế cơ hội kinh doanh kiếm lợi nhuận với các nhãn hàng sau khi có sự xuất hiện của Quang Hải vẫn còn đang bỏ ngỏ: “Có một số người hâm mộ Việt Nam sẵn sàng sang Pháp theo dõi Quang Hải. Chúng tôi cũng chào đón bất kỳ cơ hội nào để tăng ngân sách đội bóng. Nhưng mong muốn của chúng tôi vẫn là được chơi bóng ổn định và có thành tích tốt ở Ligue 2.

Chúng tôi không thi đấu ở giải Việt Nam nên những người hâm mộ nhiệt thành ở đất nước của Quang Hải cũng không thể mua vé đến sân hàng tuần được. Chúng tôi một lần nữa khẳng định rằng Quang Hải mang đến giá trị chuyên môn thực sự chứ không phải là một bản hợp đồng tiếp thị”, ông cho biết”. 

giam-doc-pau-fc-quang-hai-co-suc-hut-lon-nhung-

Thêm 1 vấn đề khiến ông Antoine lo lắng đó là tình trạng bán áo đấu giả Pau FC đang bị bán tràn lan trên thị trường dù đội bóng này vẫn chưa chính thức ra mắt áo đấu mùa giải mới, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh và nền kinh tế của đội:

“Giá áo đấu chính hãng vẫn quá cao so với thu nhập của người Việt Nam. Nhưng bây giờ thì áo nhái tràn lan trên mạng. Chỉ một tháng trước thôi, không ai có thể tin được Pau FC có áo đấu giả. Trang phục thi đấu chính thức của đội bóng vẫn chưa được phát hành cơ mà. Thật điên rồ!”, ông Antoine Perpignaa cười lớn. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!