Trang chủ >> Tin bóng đá >> Giám đốc thể thao Liên tục địa: ‘Bùi Tiến Dũng có tố chất để xuất ngoại sang châu Âu’

Giám đốc thể thao Liên tục địa: ‘Bùi Tiến Dũng có tố chất để xuất ngoại sang châu Âu’

Thứ 7: 02/10/2021 09:50

Mặc dù thủ môn Bùi Tiến Dũng đang không có được phong độ tốt nhưng anh vẫn được Giám đốc điều hành Công ty thể thao Liên lục địa Tây Ban Nha đánh giá cao. Thậm chí nhà môi giới này còn khẳng định có thể giúp thủ thành này xuất ngoại bất cứ lúc nào. 

Kể từ sau kỳ tích tại Thường Châu 2018 cùng ĐT U23 Việt Nam, phong độ của thủ môn Bùi Tiến Dũng sa sút trông thấy. Không chỉ vắng mặt trong những lần tập trung của đội tuyển Việt Nam mà ngay ở cấp câu lạc bộ, Bùi Tiến Dũng cũng “lặn tăm”, anh không thể cạnh tranh một suất bắt chính. Và đã rất lâu rồi người hâm mộ chưa được nhìn thấy anh ra sân thi đấu. 

giam-doc-the-thao-lien-tuc-dia-bui-tien-dung-co-to-chat-de-xuat-ngoai-sang-chau-au-

Mùa giải 2021, Bùi Tiến Dũng chỉ có 2/12 trận được ra sân bắt chính trong màu áo TP.HCM. Đó là trận hòa 1-1 trước Viettel và trận thắng 3-0 trước Hải Phòng. Có thể nói dù ít được ra sân nhưng ở cả 2 trận đấu này Bùi Tiến Dũng đều thể hiện khá tốt với nhiều pha cứu thua ấn tượng, đặc biệt với 1 đường phát động bóng tấn công cực chuẩn. 

Đây cũng là lý do khiến ông David Segun Blessing - Giám đốc điều hành Công ty Thể thao Liên lục địa Omi (Tây Ban Nha) vẫn đánh giá cao tài năng của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Thậm chí nhà môi giới này còn khẳng định Bùi Tiến Dũng có tố chất để xuất ngoại và ông của thể giúp bất cứ lúc nào nếu thủ môn người Thanh Hóa muốn. 

“Bùi Tiến Dũng hoàn toàn có đủ khả năng ra nước ngoài thi đấu. Anh ấy có những tố chất riêng để xuất ngoại sang châu Âu tại những giải đấu có chất lượng trung bình. Dĩ nhiên mọi sự cần phải cố gắng hơn nữa. Tôi có thể giúp Bùi Tiến Dũng sang nước ngoài thi đấu bất cứ lúc nào anh ta muốn”.

giam-doc-the-thao-lien-tuc-dia-bui-tien-dung-co-to-chat-de-xuat-ngoai-sang-chau-au-

Những chia sẻ này được xem là niềm khích lệ cực lớn với cá nhân Bùi Tiến Dũng. Nếu V-League 2021 vừa rồi không bị hủy vì dịch bệnh Covid-19 thì có thể Bùi Tiến Dũng sẽ còn được trao nhiều cơ hội ra sân hơn nữa. 

Năm nay, Bùi Tiến Dũng mới 24 tuổi, anh vẫn còn rất trẻ và còn nhiều cơ hội đang chờ ở phía trước. Chỉ cần anh sớm lấy lại sự tự tin, ổn định phong độ lẫn tâm lý thi đấu thì Bùi Tiến Dũng sẽ sớm cải thiện được chuyên môn của mình. 

Người hâm mộ chắc chắn cũng đang mong chờ điều này, khi bóng đá được nối lại, Bùi Tiến Dũng sẽ thể hiện và phát huy hết khả năng của mình như “thủ thành quốc dân” một thời. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!