Trang chủ >> Tin bóng đá >> Giám đốc tiếp thị Pau FC: ‘CĐV Việt Nam chỉ cuồng nhiệt trên MXH là chưa đủ, đội bóng khó tăng doanh thu’

Giám đốc tiếp thị Pau FC: ‘CĐV Việt Nam chỉ cuồng nhiệt trên MXH là chưa đủ, đội bóng khó tăng doanh thu’

Thứ 2: 18/07/2022 15:09

Mới đây, giám đốc tiếp thị của Pau FC khẳng định việc các CĐV Việt Nam chỉ theo dõi và ủng hộ Quang Hải trên mạng xã hội mà không có điều kiện mua vé đến sân xem Hải và đồng đội thi đấu sẽ khiến đội bóng Pháp khó tăng doanh thu. 

Ngay khi có thông tin chính thức về việc Quang Hải gia nhập CLB Pau FC, trang chủ đội bóng này lập tức tăng lượng tương tác chóng mặt, chủ yếu là các CĐV đến từ Việt Nam. Số lượng người theo dõi fanpage tăng nhanh từ 21.000 lên 230.000 sau chỉ 36 tiếng và tới nay con số đã tăng cao hơn nữa. 

giam-doc-tiep-thi-pau-fc-cdv-viet-nam-chi-cuong-nhiet-

Sự cuồng nhiệt của các CĐV Việt Nam trên mạng cũng khiến cho truyền thông Pháp phải thích thú. Ông Antoine Perpignaa - giám đốc truyền thông và tiếp thị Pau FC cũng phải bất ngờ về sức hút của Quang Hải: “Những gì diễn ra trên mạng xã hội thật đáng kinh ngạc. Quang Hải mang lại hiệu ứng tuyệt vời. Ở Việt Nam, người hâm mộ thành lập rất nhiều fanpage về đội bóng, tất nhiên chúng tôi rất vui mừng về điều đó. Nhờ Quang Hải mà người Việt Nam đã biết đến sự tồn tại của Pau FC”.

Tuy nhiên ông Antoine Perpignaa cũng cho biết dù CĐV Việt Nam cuồng nhiệt theo dõi, cổ vũ cho Hải ở trên mạng xã hội nhưng điều này là chưa đủ để giúp cơ hội kinh doanh của đội bóng tăng lên:

“Có một số người hâm mộ Việt Nam sẵn sàng sang Pháp theo dõi Quang Hải. Chúng tôi cũng chào đón bất kỳ cơ hội nào để tăng ngân sách đội bóng. Nhưng mong muốn của chúng tôi vẫn là được chơi bóng ổn định và có thành tích tốt ở Ligue 2.

giam-doc-tiep-thi-pau-fc-cdv-viet-nam-chi-cuong-nhiet-

Chúng tôi không thi đấu ở giải Việt Nam nên những người hâm mộ nhiệt thành ở đất nước của Quang Hải cũng không thể mua vé đến sân hàng tuần được. Chúng tôi một lần nữa khẳng định rằng Quang Hải mang đến giá trị chuyên môn thực sự chứ không phải là một bản hợp đồng tiếp thị”. 

Không ai có thể phủ nhận hiệu ứng truyền thông mà Quang Hải mang lại cho PAu FC là rất lớn. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý nên trở thành rào cản khiến các CĐV Việt Nam không thể đến Pháp theo dõi trận đấu, không giúp tăng doanh thu cho Pau FC. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!