Trang chủ >> Tin bóng đá >> Góc dở khóc dở cười: Vừa tăng follower Tấn Trường đã bị khóa page vì live quá nhiều! 

Góc dở khóc dở cười: Vừa tăng follower Tấn Trường đã bị khóa page vì live quá nhiều! 

Thứ 7: 19/06/2021 10:57

Thời gian qua, các chiến binh sao vàng của đội tuyển Việt Nam liên tục khiến người hâm mộ không ngừng thích thú vì đạt được thành tích cao, mang lại lịch sử mới cho bóng đá nước này. Và cũng nhờ chiến công này mà nhiều cầu thủ của tuyển Việt Nam đã tận dụng để đánh bóng lại tên tuổi của mình một cách rất thông minh. 

Nếu nói về mảng “cao thủ không bằng tranh thủ” nhất đội thì có lẽ không ai có thể địch nổi “chủ tịch” Văn Toàn và “ông chú” Tấn Trường. Việc chớp cơ hội từ cú ngã penalty để in luôn hình áo của Văn Toàn được đánh giá là rất thông minh. 

goc-do-khoc-do-cuoi-vua-tang-follower-tan-truong-dabi-khoa-page

Cụ thể trong trận đấu gặp Malaysia, Văn Toàn bị ngã trong vòng cấm giúp đội tuyển Việt Nam nhận được quả penalty gây náo loạn MXH. Đặc biệt là các CĐV Malaysia đã tràn vào trang cá nhân của Văn Toàn để tấn công anh sau cú ngã để đời mang lại bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam, chớp lấy cơ hội này Văn Toàn đã cho lên sóng ngay 1 tâm thư bằng tiếng Anh để Pr brand cho thương hiệu thời trang của mình và cho ra mắt ngay mẫu áo mới in hình cú ngã 1 phát ăn ngay của mình. 

goc-do-khoc-do-cuoi-vua-tang-follower-tan-truong-dabi-khoa-page

goc-do-khoc-do-cuoi-vua-tang-follower-tan-truong-dabi-khoa-page

Trong khi đó ông chú Tấn Trường cũng khiến NHM phải phì cười vì tranh thủ livestream bất cứ lúc nào để gia tăng lượng người theo dõi. Tấn Trường tỏ ra rất sung sướng khi lượng người follow anh tăng lên nhanh chóng, tới 130 nghìn người. Vì thế khi vừa đáp chuyến bay về Việt Nam, Tấn Trường đã tranh thủ phát livestream ngay, nội dung chỉ để khoe facebook tăng người follow. 

goc-do-khoc-do-cuoi-vua-tang-follower-tan-truong-dabi-khoa-page

Trong những ngày cùng cả đội thi đấu ở UAE, Tấn Trường cũng check-in mọi lúc mọi nơi. Trên trang cá nhân Facebook cứ cách 1 giờ anh lại phát live 1 lần hoặc đăng 1 bức ảnh để cùng trò chuyện với người hâm mộ. Nhiều người còn vào trêu Tấn Trường muốn dấn thân vào Showbiz. 

goc-do-khoc-do-cuoi-vua-tang-follower-tan-truong-dabi-khoa-page

Tuy nhiên vào tối 18/6, Tấn Trường bất ngờ thông báo tới các fan rằng page của anh tự nhiên bị khóa không live được, khiến anh phải live trên kênh youtube mới lập. Nghe Tấn Trường nói nhiều fan vừa thương, vừa buồn cười. Nhiều người còn vào trêu Tấn Trường vì tội live nhiều quá, nói chuyện nhiều quá nên facebook ghét mới bị xóa. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!