Trang chủ >> Tin bóng đá >> Góc ngưỡng mộ: Nhờ câu nói truyền cảm hứng của Tuấn Anh, fan nữ đỗ thủ khoa đại học với 28,5 điểm

Góc ngưỡng mộ: Nhờ câu nói truyền cảm hứng của Tuấn Anh, fan nữ đỗ thủ khoa đại học với 28,5 điểm

Thứ 4: 28/07/2021 20:03

Mới đây, trên fanpage chính thức của HAGL đã chia sẻ câu chuyện fan nữ đỗ thủ khoa đại học nhờ câu nói truyền cảm hứng của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. 

Trang fanpage chính thức của CLB HAGL vừa chia sẻ câu chuyện đầy ý nghĩa và lan tỏa những năng lượng tích cực tới người đọc trong những ngày cả nước đang oằn mình chống dịch Covid-19. 

Cụ thể fanpage HAGL viết: “Một bạn fan của Tuấn Anh vừa đỗ thủ khoa Vĩnh Phúc. Động lực để bạn ý đạt được thành tích này chính là một câu nói của Tuấn Anh. Chúc mừng em và hy vọng các cầu thủ HAGL sẽ là động lực, nguồn năng lượng tích cực cho các bạn vượt qua khó khăn”. 

nho-cau-noi-truyen-cam-hung-cua-tuan-anh-fan-nu-do-thu-khoa-dai-hoc-voi-28-5-diem-6100858

Được biết nữ sinh có tên Trần Bích Ngọc, là fan cứng của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh mới đạt kết quả rất cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2021, Bích Ngọc - lớp 12Q THPT Trần Phú thi xét tuyển đại học khối C gồm 3 môn Văn, Sử, Địa và giành được tổng 28,5 điểm, trở thành 1 trong 3 thủ khoa khối C của tỉnh Vĩnh Phúc. Số điểm của từng môn là: Văn 9, Sử 9,75, Địa 9,75.

https://xoso88.tv/nho-cau-noi-truyen-cam-hung-cua-tuan-anh-fan-nu-do-thu-khoa-dai-hoc-voi-28-5-diem-6100858.html

Theo chia sẻ của Bích Ngọc, chính câu nói “Miracle happen when you have faith" - tạm dịch: Điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu bạn có niềm tin” của Tuấn Anh đã truyền cảm hứng và động lực lớn giúp cô vượt qua khó khăn và giành được thành tích đáng khen ngợi này: “Sở dĩ em làm được như vậy là vì 1 câu nói của anh Nhô đã động viên và truyền động lực rất nhiều. Em muốn gửi lời cảm ơn anh và chúc anh sẽ thành công trên con đường đã chọn ạ”.

nho-cau-noi-truyen-cam-hung-cua-tuan-anh-fan-nu-do-thu-khoa-dai-hoc-voi-28-5-diem-6100858

Câu chuyện ý nghĩa này nhanh chóng được lan tỏa và mang đến năng lượng tích cực cho tất cả mọi người, nhất là fan Tuấn Anh nói riêng và HAGL nói chung. Và Tuấn Anh chính là minh chứng rõ nhất cho câu nói trên. 

Bản thân anh đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn khi bị chấn thương liên miên, tưởng chừng như phải nói lời chia tay với bóng đá nhưng bằng ý chí, nỗ lực và niềm tin sắt đá anh đã trở lại đầy mạnh mẽ để trở thành nhân tố đặc biệt quan trọng của HAGL và cả tuyển Việt Nam. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!