Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hà Đức Chinh ấn định ngày tổ chức lễ cưới, thiệp mời cũng phải ‘mặn mòi’ đúng như biệt danh!

Hà Đức Chinh ấn định ngày tổ chức lễ cưới, thiệp mời cũng phải ‘mặn mòi’ đúng như biệt danh!

Thứ 3: 03/05/2022 10:39

Theo đó, Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang sẽ chính thức tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội vào ngày 10/5 tới. 

Tấm thiệp cưới đầy đáng yêu của cặp đôi Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trên tấm thiệp ghi thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm tổ chức đám cưới vào lúc 17h ngày 10/5/2022 tại khách sạn hạng sang ở Hà Nội. 

ha-duc-chinh-an-dinh-ngay-to-chuc-le-cuoi-

Điểm đặc biệt nhất của tấm thiệp so với các cặp đôi khác đó chính là hình ảnh vẽ tay nghệ thuật cô dâu chú rể nhưng lại ghép hình ảnh của cả 2 khi còn nhỏ khiến tấm thiệp trở nên vừa hài hước vừa độc đáo. 

Hà Đức Chinh vốn được NHM và các đồng đội đặt cho biệt danh là “cây hài”, “vựa muối” của ĐT Việt Nam vì sự hài hước, nghịch ngợm của mình. Bà xã Đức Chinh cũng là 1 người rất khéo léo, có tài năng về hội họa, chính cô là người đã thiết kế nên tấm thiệp mời độc lạ, ấn tượng mà lại thể hiện đúng phong cách của cả 2 này. 

Trước đó ngày 22/2/2022, Hà Đức Chinh và Mai Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi và thành hôn ở quê nhà cô dâu - TP. Bắc Giang. Thời điểm đó vẫn còn dịch bệnh và vướng lịch thi đấu dày đặc nên vắng mặt dàn tuyển thủ ĐT Việt Nam. Vì thế lần tổ chức tại Hà Nội này chắc chắn sẽ là dịp để hội tuyển thủ Việt Nam hội tụ để chúc mừng hạnh phúc cho Đức Chinh và Hà Trang. 

ha-duc-chinh-an-dinh-ngay-to-chuc-le-cuoi-

Được biết, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh được Đức Chinh "giao phó" phụ trách hát một bài trong lễ cưới. Tuy nhiên, khả năng Tiến Linh dự lễ cưới Đức Chinh và Hà Trang không cao bởi anh lúc ấy đang cùng U23 Việt Nam thi đấu vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 31 tại Phú Thọ.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!