Trang chủ >> Tin bóng đá >> HAGL chơi lớn, quyết bảo vệ đôi chân của Tuấn Anh, Công Phượng và đồng đội

HAGL chơi lớn, quyết bảo vệ đôi chân của Tuấn Anh, Công Phượng và đồng đội

Thứ 3: 20/07/2021 11:38

Động thái mới nhất của bầu Đức và HAGL cho thấy đội bóng này đang rất quyết tâm giành chức vô địch V-League 2021 và giữ gìn đôi chân của các cầu thủ. 

Cũng giống như Hà Nội FC, CLB HAGL sở hữu khá nhiều ngôi sao của bóng đá Việt Nam và có số lượng lớn cầu thủ thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Minh chứng là ở vòng loại thứ 2 WOrld Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HAGL có tới 7 cầu thủ được triệu tập đó là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh, Minh Vương và Hồng Duy. 

bau-duc-chi-2-ty-sam-thiet-bi-chat-luong-quyet-bao-ve-doi-chan-cua-tuan-anh-cong-phuongva-dong-doi

Chính vì thế việc giữ gìn và bảo vệ đôi chân của những ngôi sao kể trên và các cầu thủ còn lại của HAGL được coi là nhiệm vụ rất quan trọng. Đặc biệt là trường hợp của Tuấn Anh, người có tiền sử chấn thương dài và cần được giữ gìn một cách tối đa. Bởi không chỉ đóng vai trò quan trọng ở HAGL mà anh còn được coi là linh hồn của tuyến giữa ở ĐT Việt Nam. 

Để thực hiện quyết tâm này, mới đây bầu Đức đã quyết định chơi lớn bỏ ra số tiền gần 2 tỷ đồng để mua sắm thiết bị, dàn máy tập mới, đồng thời sửa chữa phòng tập gym của câu lạc bộ. 

Chia sẻ về điều này, HLV Kiatisak cho biết: “HAGL có rất nhiều tuyển thủ quốc gia, do đó chúng tôi có nghĩa vụ giữ gìn đôi chân và giúp các cầu thủ đạt thể trạng tốt nhất để sẵn sàng phục vụ mỗi khi đội tuyển Việt Nam cần đến vào tháng 8, tháng 9 tới”. 

bau-duc-chi-2-ty-sam-thiet-bi-chat-luong-quyet-bao-ve-doi-chan-cua-tuan-anh-cong-phuongva-dong-doi

Zico Thái hiểu được vai trò và nghĩa vụ cống hiến cho đội tuyển quốc gia của các cầu thủ HAGL nên ông luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ lên đường làm nhiệm vụ cùng đội tuyển, song vẫn đảm bảo việc thi đấu ở CLB. 

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên V-League 2021 đang tạm hoãn chưa hẹn ngày trở lại. Dù vậy thầy trò HLV Kiatisak vẫn duy trì tập luyện để giữ thể lực cho các cầu thủ. Không chỉ thực hiện các bài tập trong phòng tập gym mà các cầu thủ HAGL còn chạy quanh đồi, núi và một số bài tập thể khác để rèn thể lực tốt nhất.

Với tất cả những gì đã chuẩn bị và thể hiện trong thời gian qua, HAGL xứng đáng dẫn đầu BXH V-League và giành được chức vô địch mùa này. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!