Trang chủ >> Tin bóng đá >> ‘HAGL không quá cần Đức Chinh, nhưng nếu cậu ấy về thì cũng tốt’

‘HAGL không quá cần Đức Chinh, nhưng nếu cậu ấy về thì cũng tốt’

Thứ 2: 10/05/2021 10:49

Việc Đức Chinh chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Đà Nẵng FC dẫn đến những tin đồn khác nhau về việc tiền đạo này sẽ chuyển đến HAGL.

Những ngày gần đây, có nhiều tin đồn nói về tương lai của tiền đạo Hà Đức Chinh khi anh chưa gia hạn hợp đồng mới với CLB Đà Nẵng. Trong đó đáng chú ý nhất là tin đồn Đức Chinh về HAGL thi đấu.

Tuy nhiên bầu Đức từng khẳng định rằng không có chuyện HAGL chiêu mộ Đức Chinh. Dù vậy cũng không ai biết trước được điều gì, bởi trong bóng đá mọi viễn cảnh chuyển nhượng đều có thể xảy ra.

hagl-khong-qua-can-duc-chinh-nhung-neu-cau-ay-ve-thi-cung-tot-8541701

Khi được hỏi về việc liệu HAGL có cần Đức Chinh hay không, chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã cho biết:

“Thực tế thì nhìn vào đội hình lúc này của HAGL, đặc biệt là hàng công, đã rất chất lượng rồi. Họ không quá cần một cầu thủ như Hà Đức Chinh. Tuy nhiên, nếu HAGL có thêm Hà Đức Chinh thì sẽ thêm lựa chọn nhân sự, chiến thuật. Bất cứ HLV nào cũng thích có đội hình dày để xoay sở khi cần thiết, HLV Kiatisuk cũng thế thôi!

Nếu Hà Đức Chinh về HAGL, có lẽ chỉ đóng vai trò phụ thôi. Sẽ là rất khó cho cậu ấy để trở thành trụ cột đội bóng. Nhưng Hà Đức Chinh là mẫu tiền đạo đá gần khung thành, chơi băng cắt. Mẫu tiền đạo này HAGL hiện chưa có, nên nếu có thêm cậu ấy thì cũng thêm những phương án tốt cho HLV Kiatisuk”.

hagl-khong-qua-can-duc-chinh-nhung-neu-cau-ay-ve-thi-cung-tot-8541701

Nói về bến đỗ được cho là phù hợp nhất với tiền đạo Hà Đức Chinh, cựu danh thủ Thể Công cho rằng: “Nếu để nói lựa chọn nào là tốt nhất cho tương lai Hà Đức Chinh, thì tôi nghĩ vẫn ở lại Đà Nẵng thôi. Đà Nẵng hiện cần cậu ấy mà cậu ấy cũng đã quen thuộc nơi đó rồi.

Nhưng tất nhiên giờ Hà Đức Chinh đi đâu, mọi thứ cũng có thể tốt lên. Một cầu thủ khi đến bến đỗ mới, biết đâu lại thi đấu khởi sắc hơn. Vấn đề với Hà Đức Chính là phải đảm bảo ở bến đỗ tương lai, phải được thi đấu nhiều, bên cạnh đó là các điều khoản hợp đồng tốt”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!