Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hải Quế ‘cà khịa’ Văn Toàn nhiều tiền mà để bạn thân Công Phượng ăn uống khổ sở

Hải Quế ‘cà khịa’ Văn Toàn nhiều tiền mà để bạn thân Công Phượng ăn uống khổ sở

Thứ 7: 18/09/2021 22:11

Công Phượng ăn thêm buổi tối nhưng bị đàn anh Quế Ngọc Hải "dìm" không thương tiếc trên mạng xã hội.

Hôm nay đội tuyển Việt Nam có một buổi tập rèn thể lực cực nặng, vì thế Công Phượng và một số đồng đội phải gọi thêm đồ ăn về phòng. Tuy nhiên trong lúc đang ăn ngon miệng món cơm gà Công Phượng đã bị người anh Quế Ngọc Hải quay lại để troll trên mạng xã hội.

hai-que-ca-khia-van-toan-nhieu-tien-ma-de-ban-than-cong-phuong-an-uong-kho-so

Thậm chí, đội trưởng tuyển Việt Nam còn đem Công Phượng ra nhắc nhở Văn Toàn: “Tiền thì nhiều mà để thằng bạn cùng phòng nó khổ sở thế hả” khiến người hâm mộ không nhịn nổi cười. 

Nhìn vẻ mặt của Công Phượng vừa ăn vừa phải canh chừng Hải Quế mà thấy tội: “Thôi, ăn có ít à, có xíu à. Này có 1 xíu cơm này”, Công Phượng giải thích bữa ăn của mình để ám chỉ Hải Quế đừng quay nữa. 

hai-que-ca-khia-van-toan-nhieu-tien-ma-de-ban-than-cong-phuong-an-uong-kho-so

Trước đó, Văn Lâm, Văn Toàn... cũng từng là “nạn nhân” qua camera của đội trưởng khi đang ăn uống.

Ngày mai chủ nhật, đội tuyển Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên vẫn chưa thể ra ngoài thư giãn.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc ngày 7/10.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!