Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hình ảnh Bùi Tiến Dũng không dám nhìn CĐV, lủi thủi một mình đi vào phòng thay đồ sau trận thua Hà Nội FC

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng không dám nhìn CĐV, lủi thủi một mình đi vào phòng thay đồ sau trận thua Hà Nội FC

Thứ 2: 12/10/2020 14:54

Sau trận thua Hà Nội với tỷ số 0-2, cả trở lý HLV và các cầu thủ TP.HCM đều tỏ ra không hài lòng với công tác tổ trọng tài.

Bước ngoặt của trận đấu giữa Hà Nội FC và TP.HCM đến từ tình huống Quang Hải bị ngã trong vòng cấm. Sau đó Hà Nội được hưởng quả penalty. Các cầu thủ TP.HCM đã có những phản ứng dữ dội phản đối quyết định của trọng tài khiến cho ban trọng tài tức giận chính thức rút ra 2 thẻ vàng liên tiếp.

hinh-anh-bui-tien-dung-khong-dam-nhin-cdv

Theo chứng kiến của phóng viên Xổ Số 88 có mặt trên sân, Phi Sơn và các đồng đội của anh đều tỏ ra không hài lòng với trọng tài sau khi trận đấu kết thúc.

Trong khi trợ lý HLV cùng nhiều cầu thủ nội có những phản ứng khá gay gắt để thể hiện cảm xúc của mình sau trận thua thi ngoại binh Ariel Rodriguez chỉ buồn bã đứng nhìn. Sự thất vọng lộ rõ trên gương mặt khi họ tiếp tục có thêm một trận đấu không tốt.

hinh-anh-bui-tien-dung-khong-dam-nhin-cdv

Ở trận đấu này, cả Công Phượng và thủ môn Bùi Tiến Dũng đều không được ra sân. Chứng kiến đội nhà thua đau trước Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng buồn bã rời sân. Anh không dám ngoảnh mặt lại nhìn các cổ động viên trên khán đài mà cúi mặt đi thẳng vào phòng thay đồ.

Sau nhiều trận bắt chính liên tiếp nhưng không thể hiện tốt, Bùi Tiến Dũng đã phải ngồi dự bị để nhường vị trí cho Thanh Thắng. Sau khi trận đấu kết thúc, Bùi Tiến Dũng không cùng các đồng đội đến chào các CĐV TP.HCM mà lặng lẽ rời đi.

hinh-anh-bui-tien-dung-khong-dam-nhin-cdv

Về phần HLV Chung Hae-seong, sau khi cảm ơn các cổ động viên ông cũng rời sân luôn mà không tham gia phần họp báo với lý do gặp vấn đề về sức khỏe nên được các bác sĩ yêu cầu về phòng nghỉ ngơi.