Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Brazil: “Chúng ta nên thông cảm cho cầu thủ phạm lỗi với Hùng Dũng”

HLV Brazil: “Chúng ta nên thông cảm cho cầu thủ phạm lỗi với Hùng Dũng”

Thứ 4: 24/03/2021 09:23

Hoàng Thịnh đã có một tình huống xử lý bóng khá ác ý khiến cho Hùng Dũng bị thương nặng trong trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC. Tuy nhiên, theo HLV người Brazil - Ailton dos Santos Silva mọi người không nên trách móc mà nên cảm thông cho tiền vệ CLB TP.HCM.

Trận đấu giữa CLB TP.HCM vs Hà Nội FC gây chấn động giới bóng đá với tình huống dẫn đến chấn thương nặng của Hùng Dũng. Cụ thể ở phút thứ 27 của trận đấu, Hùng Dũng dốc bóng thẳng vào vòng cấm TP.HCM thì bị Hoàng Thịnh đá thẳng giày vào ống đồng khiến anh bị gãy gập chân ngay sau đó.

hlv-brazil-chung-ta-nen-thong-cam-cho-cau-thu-pham-loi-
Hùng Dũng được đưa đi cấp cứu ngay trong đêm

Hùng Dũng nằm sân gào khóc vì quá đau đớn. Trận đấu cũng phải tạm dừng 10 phút để các bác sĩ vào sân đưa Dũng đi cấp cứu.

Chia sẻ về pha bóng của Ngô Hoàng Thịnh, HLV Ailton dos Santos Silva tin rằng cầu thủ này không cố ý, việc anh phải nhận thẻ đỏ là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, NHM cũng không nên quá kích động “tấn công” Hoàng Thịnh, ngược lại hãy cảm thông cho tiền vệ TP.HCM thì tốt hơn.

“Thẻ đỏ là quá xứng đáng, pha vào bóng quá khủng khiếp. Có thể hủy hoại cả sự nghiệp của cầu thủ số 88 (Hùng Dũng). Tôi nghĩ rằng cầu thủ phạm lỗi đã quá ham bóng và có pha xử lý có thể gọi là quá mạo hiểm.

hlv-brazil-chung-ta-nen-thong-cam-cho-cau-thu-pham-loi-
HLV người Brazil mong NHM nên cảm thông cho Hoàng Thịnh 

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên thông cảm và động viên cậu ấy (Ngô Hoàng Thịnh - PV). Bởi lẽ, trong một trận đấu có tính chất căng thẳng như thế này thì rất dễ để thi đấu hăng và cảm xúc. Tình huống phạm lỗi là quá kinh khủng, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng chúng ta cũng nên thông cảm cho cậu ta”.

Việc Hùng Dũng bị chấn thương nặng là một tin cực kỳ xấu đối với Hà Nội FC và cả HLV Park Hang-seo vì tháng 6 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ đá vòng loại World Cup 2022. Với chấn thương này Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất từ 9 tháng.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.